Thêm Lockscreen Widgets trên Android Lollipop với Module Xposed

lockscreen

Android Lollipop có thể đã được cập nhật nhưng với việc đưa thiết kế material design và giao diện người dùng được cải tiến. Android Lollipop đến với khóa màn hình thông báo hỗ trợ đó có nghĩa là chúng tôi đã phải nói lời tạm biệt để khóa các màn hình widget. Có rất nhiều người dùng không hài lòng với các widget màn hình khóa đi như họ đã cung cấp truy cập nhanh đến các nhiệm vụ nhất định.

Ngoài ra, một số themers đã thất vọng bằng cách loại bỏ các widget màn hình khóa, kể từ khi họ không còn khả năng để tạo ra các màn hình khóa tìm kiếm đẹp. Các Module Xposed ở đây để cứu bạn và mang lại những widget trên màn hình khóa của bạn.

Các ứng dụng Lock Screen Widgets [LP] là một Module Xposed mà đòi hỏi thiết bị của bạn được root và cài đặt với Xposed Framework. Nếu bạn không biết làm thế nào để cài đặt Xposed framework đọc bài viết sau về làm thế nào để cài đặt Xposed Framework về Lollipop. Vì module này chỉ hoạt động trên Android 5.x Lollipop.

Các Module Xposed widget màn hình khóa [LP] bởi thành viên XDA SergioSanchezR cho phép bạn thêm các widget vào màn hình khóa của bạn. Bạn thậm chí có thể làm cho các vật dụng có thể click với các tùy chọn của đơn, đôi hoặc lâu đều có sẵn. Có những lựa chọn để ẩn đồng hồ, ngày, thông tin chủ sở hữu và báo động. Ngoài ra có rất ít lựa chọn tùy biến cho các widget bạn thêm, như bạn có thể thay đổi chiều rộng, chiều cao và đệm cho một widget. Module này là hoàn toàn tương thích với an ninh của bạn khóa màn hình (PIN, mật khẩu), không có vấn đề an ninh đã gặp phải do tôi trong khi thử nghiệm các Module.

Tính năng

 • Làm cho các widget có thể click (đơn, nhấp đúp chuột hoặc dài).
 • Vô hiệu hóa cập nhật tự động.
 • Loại bỏ đồng hồ, ngày, văn bản báo động từ màn hình khóa
 • Sửa đổi chiều rộng, chiều cao, padding và margin cho các widget bạn thêm vào.
 • Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba như Zooper.

Dưới đây là cách để thêm Zooper widget để Lockscreen Widgets của bạn

 1. Thêm các widget bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng và chọn widget Zooper. Các ứng dụng sẽ bổ sung hai vật dụng, một trong những đầu tiên là cho xem trước và điều thứ hai là dành cho màn hình khóa. Các widget nói “resize or tap to start” (thay đổi kích thước hoặc bấm để bắt đầu)
 2. Nhấn vào hình xem trước của các widget để khởi động cấu hình Widget.
 3. Điều chỉnh kích thước và Gravity Screen, nếu không phù hợp với màn hình. Kiểm tra “make the widget clickable” (làm cho các widget có thể click) và áp dụng thay đổi.
 4. Bây giờ các widget có thể click , khóa điện thoại của bạn, mở khóa và nhấn widget của màn hình khóa.
 5. Bây giờ mở ứng dụng Zooper từ kho ứng dụng của bạn và sau đó đi đến “configure widgets” (cấu hình widget) và sau đó chọn một widget với cách bố trí sản phẩm hoặc các widget mới mà bạn nhìn thấy trong danh sách, áp dụng một template/skin và lưu lại.
 6. Đóng ứng dụng Zooper và khóa điện thoại và sau đó mở khóa để xem widget Zooper trên màn hình khóa của bạn.

Ảnh chụp màn hình

Trong khi các ứng dụng rất tốt cho việc thêm các widget vào màn hình khóa của bạn, bạn được giới hạn thêm chỉ 2-3 widget ở một thời gian, từ khi bổ sung thêm widget có thể điều chỉnh mess up và do điện thoại và máy ảnh phím tắt, chúng tôi có thể không có nhiều trang trên khóa màn hình cho các widget.

Phần còn lại tất cả mọi thứ với các ứng dụng. Đi trước và tải module này từ các liên kết dưới đây và tận hưởng các widget màn hình khóa trên Lollipop.

Tải về Widget màn hình khóa [LP]

Kiểm tra module awesome này và lấy lại khả năng thêm các widget trên màn hình khóa của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top