Motorola Moto X4 sẽ có mặt trong Project Fi của Google vào cuối năm nay

Motorola Mobility dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh Moto X4 vào cuối năm nay. Mặc dù chúng tôi vẫn không biết chính xác khi nào thiết bị được chính thức công bố, bây giờ chúng ta có một số tin tức về nó.

Theo Venture Beat, Moto X4 sẽ được phát hành trong dự án Google Project Fi vào quý 4 năm nay – do đó vào tháng 10, tháng 11 hoặc tháng 12. Tuy nhiên chúng ta cũng chưa biết được liệu Moto X4 sẽ được bán qua các kênh đối tác trong quý 4 hay như nào. Nhưng rất có thể Motorola sẽ bán sớm hơn.

Bản thân Google đã xác nhận rằng “thiết bị với giá trung bình” sẽ được đưa ra trên Project Fi vào cuối năm nay, mặc dù nó không đề cập cụ thể đến Moto X4.

Theo như tin đồn thì cấu hình của Motorola Moto X4 sẽ có trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660, màn hình 5.2 inch (hoặc 5.5 inch), 4 GB RAM và pin 3800 mAh và có khả năng chống nước.

Ban đầu được khởi chạy vào năm 2015, Project Fi là mạng di động ảo của Google (MVNO). Nó dựa vào các mạng của T-Mobile, Sprint và US Cellular, cũng như các điểm Wi-Fi để cung cấp dịch vụ. Hiện tại, chỉ có các điện thoại thông minh mang nhãn hiệu của Google (Pixel hoặc Nexus trong quá khứ) mới được Project Fi bán.

Nguồn: Venture Beat

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top