Làm thế nào root được LG G4 H815 sử dụng Firmware Marshmallow 20A/20B

lg-g4_3

LG G4 là một trong những thiết bị đầu tiên được nhận bản cập nhật Android 6.0. Marshmallow chỉ sau Nexus. Tuy đã được cập nhật nhưng LG vẫn tiếp tục phát hành thêm một bản cập nhật nữa cho thiết bị này với buld 20B từ 20A. Tuy đã cập nhật lên nhưng bạn có thể tiến hành root thiết bị để có quyền truy cập root trên LG G4 H815. Kernel gốc này đi kèm với các gói phần mềm SuperSU cùng với busybox và hỗ trợ tập tin init.d.

Thành viên cile381 trên diễn đàn XDA đã phát hành autoroot kernel để có thể root cho cả 2 bản firmware Android Marshmallow 20A và 20B nhanh nhất. Nhân Kernel chưa có sửa đổi vì thế bạn yên tâm sử dụng và để cài đặt được bạn cần có TWRP trên LG G4. Tuy nhiên bạn cần lưu ý thêm đó là nhân này chỉ hỗ trợ cho LG G4 bản quốc tế H815.

Cảnh báo: bào hành không còn khi bạn thực hiện root.

Download

Firmware Stock 20A – Download | File: STOCK-20a-ROOTED.zip

Firmware Stock 20B – Download | File: LG-H815-20b-stock_rooted.zip

Yêu cầu

Hướng dẫn root điện thoại LG G4 H815

  1. Tải về autoroot kernel từ phần download
  2. Tiếp đến bạn sao chép sang bộ nhớ điện thoại thông qua cáp USB.
  3. Bây giờ khởi động lại vào chế độ phục hồi tùy chỉnh TWRP. Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
  4. Sau khi đã vào được TWRP bạn nên tiến hành sao lưu nandroid backup. Để sao lưu rom bạn chạm vào tùy chọn cài đặt trong chế độ TWRP và chọn các phân vùng: system, data, boot, recovery, efs và thao tác vuốt bên phải để để sao lưu.
  5. Sau khi sao lưu xong bạn quay trở lại màn hình TWRP và chọn “Wipe” và “factory reset” bằng cách vuốt vào nút tùy chọn phía dưới.
  6. Tiếp đến bạn quay về TWRP và chọn “install” rồi điều hướng tới tập tin autoroot và chọn nó.
  7. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
  8. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Sau khi khởi động lại máy, thiết bị của bạn đã được root và bây giờ bạn có thể sử dụng quyền root để tùy biến điện thoại android của bạn được rồi. Nếu bạn chưa chắc chắn thì sử dụng ứng dụng kiểm tra root sau.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top