Làm thế nào để mua ứng dụng trên Google Play Store ?

Đây là một bài viết dành cho những người hoàn toàn mới, hướng dẫn này rất đơn giản nên hi vọng sẽ giúp ích được cho những người mới sử dụng điện thoại Android.

Google Play Store là một kho ứng dụng khổng lồ của Google cung cấp cho người dùng điện thoại Android trên toàn thế giới, tại đây bạn có thể tải về các ứng dụng có miễn phí và có phí. Nếu bạn đang loay hoay mà không biết làm sao để mua ứng dụng trên Google Play Store thì bạn cần làm theo hướng dẫn sau.

google play store

Nó thực sự rất đơn giản, đầu tiên là bạn phải cần có một thẻ tín dụng Visa hay Master card. Ở Việt Nam thì theo mình nên chọn ACB là ngân hàng hỗ trợ tốt nhất dịch vụ thẻ tín dụng bởi ACB làm thẻ rất lẹ, chỉ sau 30 phút là bạn có thẻ visa để dùng, còn đối với các ngân hàng khác bạn có thể mất ít nhất 1 tuần hoặc nhiều thì 1 tháng mới được nhậ thẻ visa. Nhưng khi bạn làm thẻ nhớ đem theo chứng minh thư nhân dân và kèm theo phí mở tài khoản tùy theo mức giá mà các ngân hàng đưa ra.

Sau khi có thể tín dụng rồi việc tiếp theo là thêm nó vào trong tài khoản Google. Dịch vụ này được gọi là Google Wallet. Khi bạn nhập tài khoản lần đầu tiên cho điện thoại Android thì Google có xuất hiện 1 trang để bạn thêm thông tin thẻ tín dụng :

them the tin dung vaog google-wallet

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng của mình vào và lưu nó lại. Và từ lần sau, mỗi lần bạn mua một ứng dụng nào đó trên Google Play Store, Google sẽ tự động trừ vào số tiền trong thẻ của bạn.

Nếu bạn không nhập thẻ tín dụng ở bước đầu tiên này thì bạn cũng có thể nhập vào khi bạn click vào giá của ứng dụng trên Google Play Store. Nhấp chuột chọn “lưu và tiếp tục” và tiếp tục nhập thông tin thẻ tín dụng để thanh toán của bạn vào.

them the tin dung tren google play store

Vậy là từ bây giờ bạn đã có thể mua các ứng dụng từ Google Play Store, hay các bản nhạc, sách từ cửa hàng trực tuyến này mà không cần phải nhập lại thông tin thẻ một lần nào nữa. Mỗi khi bạn mua xong, bạn sẽ nhận được 1 email thông báo và hóa đơn thanh toán từ Google để hiển thị chi tiết giao dịch mua bán mà bạn đã thực hiện.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top