Làm thế nào để chặn cuộc gọi trên điện thoại Android

Có nhiều lần, nơi bạn muốn chặn cuộc gọi từ số nhất định. Nó có thể là một công ty bảo hiểm đang cố gắng để yêu cầu bạn bồi thường tai nạn bạn không bao giờ có, hay sở hữu cũ của bạn gái hay bạn trai bám trên giống như một miếng kẹo cao su dính trên giày của bạn. Dù lý do của bạn, chúng tôi đang ở đây để cho bạn thấy làm thế nào để ngăn chặn các cuộc gọi trên điện thoại Android của bạn, cho dù nó là HTC, LG, Samsung, Sony, hoặc thiết bị Lollipop stock.

Vì lợi ích của đang được cập nhật, chúng ta sẽ thấy làm thế nào để chặn cuộc gọi trên các thiết bị được cập nhật lên Android Lollipop. Đừng lo lắng, mặc dù quá trình này là không đáng kể khác với những gì nó đã được trên KitKat.

Samsung (Galaxy S4, S5, S6, Lưu ý 4)

Để chặn tất cả các cuộc gọi từ một cá nhân trên thiết bị Samsung Lollipop của bạn,

 1. Chạm vào ứng dụng Phone,  Call Log , sau đó là số bạn muốn chặn.
 2. Tiếp theo, hãy nhấp vào  More  ở trên cùng bên phải, sau đó Add to auto reject list.
 3. Vậy đó! để đảo ngược này, chỉ cần đi qua cùng một quá trình một lần nữa nhưng khai thác từ tự động xóa bỏ danh sách ở cuối.

Galaxy-S6-Lollipop-TouchWiz-dialer-call-log-reject-2

Nhưng có nhiều. Bạn cũng có thể quản lý tự động từ chối danh sách của bạn và thậm chí ngăn chặn số chưa biết:

 1. Trong các ứng dụng điện thoại, chạm More ở trên cùng bên phải, sau đó Settings.
 2. Tiếp theo, tap  Call rejection -> Auto reject list và bạn có thể xem tất cả các số bạn tự động từ chối.
 3. Tại đây bạn có thể tự loại bỏ và thêm số vào danh sách, hoặc chặn tất cả các số chưa biết bằng cách bấm nút ‘off’ chuyển đổi tiếp theo để  Unknown

Galaxy-S6-Lollipop-TouchWiz-call-rejection-unknown-numbers

Cổ Android Lollipop (Nexus 5, Nexus 6, Moto X, Moto G)

Nhưng kỳ lạ, Lollipop stock không có một tính năng gọi chặn tích hợp. Thay vào đó, cho dù bạn có hay không chặn cuộc gọi sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp của bạn. Để kiểm tra xem bạn có nó, mở các ứng dụng điện thoại, hãy nhấp vào số bạn muốn chặn, sau đó tap Details, nút Menu ở góc trên bên phải. Nếu vận chuyển của bạn bao gồm điện thoại chặn, nó sẽ xuất hiện ở đây như Add to blacklist hoặc Reject call.

Có một cách giải quyết khác cho người dùng Lollipop tuy nhiên, nếu không phải là một trong những lý tưởng.

 1. Đầu tiên, lưu số bạn muốn chặn như một số liên lạc.
 2. Tiếp theo, vào ứng dụng điện thoại của bạn, Contacts, sau đó gõ tên của họ.
 3. Chạm vào biểu tượng bút chì bên cạnh biểu tượng menu, sau đó trên màn hình tiếp theo nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải và All calls to voicemail.

block-calls-lollipop-3

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt một ứng dụng cho phép bạn chặn các cuộc gọi và quản lý chúng. Các cuộc gọi Blacklist là một cuộc call-blocker với một danh tiếng tốt, mà trên Android Lollipop stock có thể sẽ không hoạt động.

HTC (One M7, M8 One, One M9)

Giống như Samsung, HTC đã làm cho nó siêu dễ dàng để chặn cuộc gọi, và dễ dàng quản lý số bị chặn của bạn. Để chặn cuộc gọi từ một số cụ thể trên điện thoại HTC của bạn:

 1. Tới ứng dụng điện thoại của bạn, sau đó đi đến  Gọi History  hoặc bấm vào biểu tượng tìm kiếm để tìm số bạn muốn chặn.
 2. Long-tap số bạn muốn chặn, sau đó chọn tap Block caller.
 3. Để quản lý các địa chỉ liên lạc bị chặn của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải của ứng dụng điện thoại của bạn, sau đó Blocked contacts. Ở đây bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các địa chỉ liên lạc bị chặn, và thậm chí nhìn thấy khi điện thoại của bạn bị chặn tin nhắn và cuộc gọi từ liên lạc này.

htc-one-m9-block-calls-3x

Sony (Xperia Z2, Z3 Xperia, Xperia Z3 Compact)

Xperia Z-series không có tính năng được xây dựng chặn cuộc gọi, do đó bạn sẽ phải sử dụng các giải pháp Lollipop để chặn số; hoặc tải Calls Blacklist  hoặc gửi số không mong muốn thẳng vào hộp thư thoại. Để làm được điều này: 

Calls Blacklist - Call Blocker
Calls Blacklist - Call Blocker
Developer: Vlad Lee
Price: Free+

 1. Chọn Tap  All apps -> Contacts  sau đó tên của số liên lạc bạn muốn chặn (nếu số bạn muốn chặn không phải là số điện thoại đã liên lạc, bạn sẽ phải thêm nó vào danh bạ của bạn).
 2. Một khi bạn đã gõ tên của số liên lạc, hãy nhấp vào biểu tượng Editmenu , sau đó tap “All calls to voicemail“.

Xperia-Z3-contact-all-calls-to-voicemail-x

LG (G2, G3, G4)

Điện thoại LG có một số công cụ tiện lợi để chặn số – một chút quá tiện lợi có lẽ. Nếu LG của bạn đang chạy trên Lollipop và bạn nhận được một cuộc gọi từ một số bạn muốn chặn, chứ không phải là trượt ngón tay của bạn từ trung tâm về phía biểu tượng điện thoại màu đỏ, kéo biểu tượng điện thoại màu đỏ vào trung tâm để thay thế. Điều này sẽ thêm người gọi đến của bạn “Call reject list“. Để quản lý danh sách này:

 1. Tới  Settings -> Wireless and networks -> Call
 2. Tiếp theo, chọn tap  Call reject -> Reject calls from  để xem danh sách các số bị chặn. Bạn có thể thêm số điện thoại vào danh sách này bằng cách khai thác  biểu tượng ở phía trên bên phải, hoặc loại bỏ chúng khỏi danh sách này. Bạn cũng có thể từ chối tất cả các cuộc gọi từ số không rõ (“số lạ”) ở đây.

LG-G4-Lollipop-call-reject-options

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top