Hướng dẫn sửa lỗi Auto Brightness Bug trên Samsung Galaxy S6 Edge

s6-edge1

Galaxy S6 Edge là một siêu phẩm di động đến từ Samsung mà đi kèm với thông số kỹ thuật đáng mơ ước. Bộ vi xử lý Quad-core, 3GB RAM và màn hình QHD, làm cho đối thủ phải khó chịu về cấu hình phần cứng. S6 Edge được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Lollipop mới nhất và được khẳng định từ chính Samsung sẽ tiến hành cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow cho người dùng. Mặc dù Samsung đã tiến hành cập nhật để sửa chữa các lỗi trong frimware, nhưng duonwgf như bỏ qua các lỗi như quản lý bộ nhớ RAM cho Note 5 và bug auto độ sáng trong Galaxy S6 Edge.

Tuy nhiên các lỗi độ sáng chỉ xảy ra ở Galaxy S6 Edge trong khi S6 thì không bị lỗi này. Khi bạn đặt độ sáng ở tren S6 Egde lên mức tối đa thì dường như độ sáng không tăng. S6 Edge dường như đang ở chế độ tự động điều chỉnh độ sáng ngay cả khi tắt chế độ này đi. Tuy nhiên có một cách để sửa lỗi này. Tất cả các bạn cần làm là thay thế tập tin services.jar bằng một tệp tin có sẵn trong phần tải về. Lỗi độ sáng trên S6 Edge sẽ được sửa và không ảnh hưởng tới các tính năng khác của điện thoại.

Phiên bản thử nghiệm là Galaxy S6 Edge chạy trên ROM Deodexed G925F OH8, OH2, G925F OE3 và G925F OFE. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn không nằm trong số các phiên bản thì bạn có thể gửi một yêu cầu tập tin services.jar cho các nhà phát triển. Bạn phải có bản ROM Deodexed và khuyến khích bạn nên sao luu dữ liệu và ứng dụng trước khi tiến hành đề phòng trường hợp làm sai.

Tải về

  • Galaxy S6 Cạnh +

    • Tải về | ROM Deodexed G928F OGJ G928F (chưa được kiểm chứng)

Làm thế nào để Fix Auto Brightness Bug Galaxy S6 Edge

  • Tải về tập tin services.jar  tập tin từ phần tài về cho S6 Edge.
  • Tới system/framework, và bạn sẽ thấy tập tin services.jar trong thư mục gốc gốc (services.jar) tập tin trong thư mục. Không thay thế nó ngay được mà bạn cần phải sao chép tập tin ban đầu vào một nơi an toàn hoặc chỉ cần đổi tên hoặ đổi tên mở rộng. Bằng cách này sẽ có một bản sao lưu nếu muốn quay trở lại với tập tin gốc. Ngoài ra bạn cũng cần tạo bản sao lưu phục hồi để xử lý sự cố nếu nó sảy ra.
  • Bây giờ đặt services.jar từ các vùng trong cùng một thư mục system/framework.
  • Thiết lập quyền truy cập rw- r- r-.
  • Khởi động lại thiết bị.

Một khi bạn khởi động lại thiết bị của bạn, tự động lỗi độ sáng màn hình sẽ được sửa

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top