Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp trên LG G4

Thật tuyệt vời nếu bạn là người sở hữu chiếc điện thoại LG G4, nhưng cũng giống như bất kỳ chiếc điện thoại nào nó cũng đều gặp phải những lỗi lạ và vấn đề hiệu suất. Bạn không cần phải lo lắng bởi xaiandroid sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa chữa những lỗi phổ biến trên LG G4.

lg-g4-back-seven-w782

Vấn đề màn hình cảm ứng trên LG G4

Bạn sẽ không tưởng tượng được lời khuyên của LG trên twitter nói với họ để cập nhật các bàn phím của LG trong Settings -> General -> About Phone -> Update Center -> App Update. Đó chỉ sẽ khắc phục vấn đề nếu bạn đang gặp chúng trong bàn phím LG.

Nghe có vẻ cơ bản, chúng ta đã biết, những miếng dán bảo vệ màn hình thường khá dày hoặc không được áp dụng quá tốt nó có thể làm cho màn hình cảm ứng của bạn không được nhạy như ban đầu chưa dán.

Chậm và lag

Không có lý do tại sao LG G4 gặp vấn đề về hiệu suất: nó hầu như thương hiệu mới và đóng gói với quyền lực. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các ứng dụng tải về và cài đặt Greenify để xem những gì các ứng dụng đang chạy trên G4 của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì đang xảy ra mà bạn không hề hay biết.

Nó luôn luôn là giá trị cố gắng chọn Developer (đi vào Settings -> General -> About Phone -> Software Info và bấm Build Number bảy lần) và sau đó thiết lập Window Animation Scale, Transition Animation ScaleAnimator Duration Scale to zero hoặc 0.5x để tăng tốc độ giao diện.

LG-G4-1-30-w782

Một số người dùng báo cáo rằng những cải tiến sau khi tắt kép Window và các tính năng khác của LG trong Settings -> General, trong khi những người khác nghĩ đó là launcher, một launcher bên thứ ba như Nova Launcher có thể giải quyết khủng hoảng của bạn. Nếu vẫn thất bại, nên để điệnt thoại  về tình trạng nhà máy. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một bản sao lưu của bất cứ điều gì quan trọng và sau đó nhấn Settings -> Backup and Reset -> Factory Data Reset.

Đó là giá trị đề cập các bản sửa lỗi chỉ áp dụng cho màn hình cảm ứng với các vấn đề không liên tục. Nếu vấn đề là nhất quán trên toàn bộ màn hình, bạn có thể có một lỗi phần cứng.

lg-g4-android-lollipop-w782

Vấn đề về đèn LED

Trong một trường hợp, đèn LED trên LG G4 dường như nhấp nháy liên tục bất cứ lúc nào vì không có lý do chính đáng. Bạn luôn có thể vô hiệu hóa nó hoàn toàn, nhưng trước khi bạn làm điều đó (nó trong Settings -> Sound and Notification) nó có giá trị vô hiệu hóa báo động trong Clock, biến tắt màn hình và kiểm tra tắt LED. Nếu có, bạn có thể đi lại trong và kích hoạt báo động một lần nữa.

LG G4 vấn đề: Bluetooth, Wi-Fi

Giống như điện thoại thông minh Android khác của LG G4 có thể bị các vấn đề thất thường với Bluetooth và Wi-Fi. Khởi động lại mọi việc thường giải quyết vấn đề, và chúng ta vào Settings -> bật kết nối Wi-Fi cho phép bạn quên đi mạng và thiết lập lại kết nối để nó kết nối Wi-Fi một lần nữa. Nó cũng đáng kiểm tra Battery & Power Saving trong Settings> General để xem nếu đó là cung cấp năng lượng xuống radio của bạn.

Đừng quên router của bạn: trong những năm qua chúng tôi đã tìm thấy rằng 99,999999999 phần trăm về vấn đề Wi-Fi có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại router.

Nếu bạn ra ngoài và về làm cho chắc chắn rằng vấn đề không phải là bạn đang cố gắng để kết nối với một điểm truy cập bạn không có một tài khoản: đó là đặc biệt đúng nếu bạn đã kèm Wi-Fi điện thoại của bạn, như đôi khi rằng Wi-Fi là chỉ có sẵn trong một tập hợp con của các nhà cung cấp hotspot Wi-Fi. Một trong đó là thực sự gây phiền nhiễu.

g4-w782

LG vấn đề G4: cảm thấy thiết bị quá nóng

Giả sử bạn không còn G4 của bạn trong ánh nắng mặt trời hoặc gần một con ác với một kính lúp, nóng quá thường là một sản phẩm phụ của sự búa điện thoại với các ứng dụng như game 3D. Trường hợp của bạn có thể được đóng góp cho vấn đề – điện thoại này được thiết kế để có trường hợp miễn, và các trường hợp nặng có thể gây trở ngại với tản nhiệt – và nó có giá trị cố gắng Safe Mode để thấy nếu thủ phạm là một ứng dụng hoạt động không tốt.

LG-G4-low-battery-hero-1-w782

LG G4 vấn đề: nó không được sạc rất nhanh

Điều này có thể làm tăng kỳ vọng: G4 hỗ trợ của Qualcomm QuickCharge 2.0, nhưng các bộ sạc bạn nhận được với nó không phải là một bộ sạc nhanh. Ngoài ra còn có sự không tương thích được biết đến với một số bộ sạc nhanh của bên thứ ba, vì vậy nếu bạn đang gặp phải vấn đề với một trong rất đáng thử sạc khác (nếu bạn có thể) để xem nếu vấn đề đi xa.

Bạn đã gặp phải những vấn đề này, hoặc các vấn đề khác với LG G4 của bạn? Cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn – và bất kỳ giải pháp! – Trong các ý kiến.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp trên LG G4

  1. duy học viết:

    Mình xài g4 hàng xách tay. Vì lâu ngày máy chậm.mình khôi phuc lại. Nhưng sau khi khôi phục thì ko gọi,nghe đc nữa. Gọi thì máy báo. Để đặt cuộc gọi hãy tắt chế độ trên máy bay trước. Mà mình có bật chế độ đó đâu,với lại để chế độ máy bay thì ko có wifi,đây wifi vẫn có xài bình thường. Có thêm 1 dòng chữ khi máy ko gọi đc là tắt radio. Mình tìm nó thấy trong cài đặt mạng.nhưng nhấp vô chữ tắt radio đó ko có tác dụng. Máy mình bị làm sao ah?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top