Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật Marshmallow chính thức cho Galaxy S6 &S6 Edge (G920F/G925F)

Samsung_Galaxy_S6_Edge_800

Samsung công bố bản cập nhật cho các thiết bị Galaxy S6S6 Edge tháng trước, nhưng có vẻ như bản cập nhật đã bắt đầu được phát hành cho các thiết bị. Galaxy S6 và S6 Edge của người dùng từ Vương quốc Anh và với hãng Vodafone là những người may mắn để nhận được cập nhật trước các phiên bản khác.

Nếu bạn vẫn chưa nhận được thông báo OTA trên thiết bị của bạn và bạn đang sủ dụng phiên bản nói trên và ban không muốn chờ đợi thì cài đặt các bản cập nhật Android mới nhất cho thiết bị của bạn bằng cách làm theo các bước dưới đây. Trước khi bắt đầu vào với các bước này cho phép tôi nói cho bạn một số điều mới được giới thiệu trong bản cập nhật Marshmallow cho Galaxy S6 / S6 Edge.

Có gì mới trên giao diện TouchWiz Android Marshmallow?

Android 6.0 mới này sẽ mang trình duyệt Internet Samsung phiên bản 4.0 lên thiết bị. Đây là phiên bản mới của trình duyệt cho phép chặn các quảng cáo đã được đưa ra trước đó. Samsung Internet 4.0 cũng hỗ trợ duyệt web thông qua Gear VR. Các tính năng mới quan trọng khác là Cross App. Với Cross App, bạn sẽ có thể hoạt động “ứng dụng nhất định từ bên trong các ứng dụng khác”.

Ví dụ như ghi chú của Samsung, điều này có thể bao gồm vuốt lên trên thư viên hoặc mở máy ảnh hoặc mở một liên kết thông qua các trình duyệt trong ứng dụng, trong ứng dụng nhắn tin. Để ứng dụng ho phép người dùng flick các trình duyệt trong ứng dụng khi trang đang tải để họ có thể tiếp tục gửi tin nhắn trong khi tải nội dung của trang web ở chế độ nền. Cross App không phải là hoàn toàn mới – ứng dụng của bên thứ ba đã thực hiện điều này khá tốt (ví dụ, WhatsApp), và Samsung chỉ đơn giản là thực hiện chức năng chéo ứng dụng trong các ứng dụng riêng của mình.

MarshmallowOS_Main_6_1

Các tính năng mới khác là tiết kiệm điện năng Doze, kiểm soát tốt hơn các quyền ứng dụng, Google Now to Tap và khả năng điều chỉnh tốc độ âm thanh khi chơi video. Đối với người dùng Galaxy S6 Edge đó là một số bảng điều khiển Edge mới trong bản cập nhật. Có rất nhiều thay đổi trong các menu cập nhật, thanh trạng thái và quick toggles được bây giờ hoàn toàn trắng thay vì màu xanh, menu đã được thiết kế lại, và một vài biểu tượng ứng dụng đã được thay đổi. Các chế độ chuyên nghiệp trong ứng dụng máy ảnh hiện nay bao gồm các tùy chọn để kiểm soát tốc độ màn trập đã được cải tiến.

Nhìn chung, những thay đổi hình ảnh và các tính năng mới trên Android Marshmallow và nó là bản cập nhật lớn dành cho người dùng Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

Lưu ý: Các bản cập nhật bây giờ đã có nhiều cho các thiết bị và khu vực, theo liên kết này để tải về các firmware cho khu vực của bạn nếu bạn có Galaxy S6 Edge (G925F) và liên kết này nếu bạn có Galaxy S6 (G920F). (Post edited on 2016/01/03)

Yêu cầu cần thiết trước khi thực hiện

 • Bạn đang sử dụng Galaxy S6 (G920F) hoặc S6 Edge (G925F)
 • Máy tính
 • USB Drivers: Link
 • Firmware:
  • Galaxy S6 (G920F): Link
  • Galaxy S6 Edge (G925F): Link
 • Odin v3.10.7: Liên kết

Cài đặt bản cập nhật Android Marshmallow Official cho Galaxy S6 và S6 Edge

 1. Hãy kiện bạn có Galaxy S6 / S6 Edge (G920F / G925F). Cập nhật cho các mô hình khác và các khu vực không có sẵn ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các liên kết cho các mô hình và các khu vực khác ngay khi họ có sẵn.
 2. Tải về các phần mềm từ liên kết ở trên (tải về chỉ cho mẫu điện thoại của bạn). Bạn sẽ phải Đăng ký trên Sammobile để tải firmware. Sau khi Đăng ký, bạn sẽ có thể tải về phần mềm.
 3. Giải nén (unzip) file firmware trên máy tính của bạn.
 4. Tải về và cài đặt trình điều khiển USB trên máy tính của bạn, nếu bạn không có chúng rồi.
 5. Tải về Odin v3.10.7 từ liên kết ở trên.
 6. Giải nén tập tin Odin zip.
 7. Mở Odin v3.10.7.
 8. Khởi động lại điện thoại vào chế độ Download Mode bằng cách nhấn và giữ tổ hợp phím Home + Power + Volume Down trong vài giây sau khi tắt điện thoại của bạn.
 9. Kết nối điện thoại với máy tính, một khi đã vào được chế độ Download Mode và bạn chờ đợi chuyển màu sang màu xanh trên phàn mềm Odin.
 10. Thêm tập tin firmware bằng nút AP/PDA.
 11. Hãy chắc chắn bạn không tích vào tab tùy chọn của Odin.
 12. Nhấp chuột vào nút “Start” và đợi một vài phút.
 13. Khởi động lại thiết bị và thưởng thức.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức phiên bản Android Marshmallow trên điện thoại Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top