Google Photos không còn hỗ trợ tùy chọn sao lưu trong khi sạc

Tin xấu cho người dùng Google Photos, khi mà gã khổng lồ tìm kiếm lặng lẽ xóa một trong những tính năng của ứng dụng được rất nhiều người coi là rất hữu ích. Có vẻ như khả năng sao lưu ảnh của bạn trong khi sạc điện thoại không còn khả dụng với người dùng Google Photos.

Mặc dù ban đầu người ta nghĩ rằng việc gỡ bỏ tính năng này có thể là lỗi tạm thời mà Google sẽ giải quyết trong bản cập nhật trong tương lai, nhưng nó đã được khẳng định rằng Google đã thực hiện thay đổi về mục đích.

Hiện tại, những người cho rằng tính năng này là tiện dụng cho họ bây giờ có thể cho để lại phải hồi cho nhóm phát triển của Google về những tác động của sự thay đổi. Thậm chí như vậy, không có nghĩa là Google sẽ đem tính năng tùy chọn sao lưu trong khi sạc điện thoại vào tuần tới.

Cho đến khi Google xem xét việc xóa tính năng, một số người dùng báo cáo rằng có thể sao lưu ảnh trong khi sạc bằng cách gỡ cài đặt bản cập nhật mới nhất và chạy phiên bản Google Photos trước đó .

Cũng có thể hưởng lợi từ tính năng “chỉ sao lưu khi sạc” nếu bạn bật tính năng này trước khi cập nhật lên phiên bản mới nhất. Hãy nhớ rằng mặc dù nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa nó, nó sẽ hoàn toàn biến mất một lần nữa.

Nguồn: forum Google và Reddit

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top