Cài đặt CWM Recovery 6.0.4.7 cho Samsung Galaxy Note 3

Nếu như bạn sở hữ chiếc Samsung Galaxy Note 3 thần thánh thì chắc hẳn bạn cũng muốn khám phá các tính năng mà nhà sản xuất không cho nó hiện? Để khám phá được nó cũng như sử dụng các tiện ích mà phiên bản android 4.4.2 kitkat hiện tại trên Note 3 chưa muốn người dùng sử dụng thì bạn có thể sử dụng và trải nghiệm nó trước bằng cách cài đặt CWM Recovery.

CWM-Recovery-cho-Galaxy-Note-3

Các nhà lập trình viên trên diễn đàn XDA mới đây đã phát hành phiên bản mới nhất 6.0.4.7 CWM Recovery, phiên bản mới này hoạt động tốt trên trên tất cả các phiên bản Galaxy Note 3 sử dụng Android KitKat. Sau khi bạn cài đặt tùy chỉnh này bạn có thể tiến hành flash rom theo ý muốn của bạn cũng như flash nhân kernel hay các mod để tùy biến thiết bị của bạn.

Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt CWM Recovery trên Galaxy Note 3 của bạn.

Lưu ý: hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Samsung Galaxy Note 3, các thiết bị khác không được thực hiện theo

Yêu cầu

Tải về CWM Recovery:

Cài đặt CWM Recovery 6.0.4.7 trên Galaxy Note 3

  1. Mở Odin3.exe.
  2. Tắt điện thoại của bạn hoàn toàn và sau đó khởi động lại điện thoại vào chế độ Download Mode. Để làm được điều này bạ nhấn tổ hợp 3 phím và giữ Volume Down + Home + Power, bạn sẽ thấy một cảnh báo trên màn hình, nhấn phím Volume Up để tiếp tục.
  3. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB. Bạn sẽ thấy cồng ID:COM trong Odin nên chuyển sang màu xanh, điều này có nghĩa là điện thoại của bạn đã kết nối tới máy tính trong chế độ Download Mode.
  4. Nhấp chuột vào PDA trên Odin và chọn tới tập tin Recovery.tar mà bạn đã tải về ở trên. Odin của bạn phải chính xác như hình dưới đây.
    odin4c
  5. Nhấp chuột vào nút Start trên Odin để bắt đầu quá trình cài đặt.
  6. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại.
  7. Và bây giờ chiếc Galaxy Note 3 của bạn đã được cài CWM Recovery mới nhất.

Sau khi thực hiện thành công mà bạn muốn vào chế độ CWM Recovery hãy tắt điện thoại của bạn đi, sau đó ấn và giữ các nút Volume Up + Home Button + Power và bạn sẽ thấy màn hình CWM Recovery.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top