Cài đặt Android Pie với Samsung Experience 10 trên Galaxy Note 9 chip Snapdragon

Android 9.0 Pie đã được phát hành một vài tháng trở lại vào tháng Tám và nhiều thiết bị phổ biến đã nhận được ROM tùy chỉnh Android Pie. Nhiều OEM đang cố gắng để phát hành bản cập nhật Pie cho các thiết bị hàng đầu của họ nhưng rất ít có sẵn ngay bây giờ. Như chúng ta đều biết, Samsung là một nhà sản xuất điện thoại thông minh thuộc top đầu và cũng là nhà sản xuất đưa ra bản cập nhật sớm. Vì vậy, đó là một bất ngờ thú vị khi bạn nhìn thấy Android Pie từ họ. Một số người từ các nhà phát triển XDA đã quản lý để cài đặt bản cập nhật Android Pie với Samsung Experience 10 trên Galaxy Note 9.

Bản cập nhật dựa trên Android 9.0 Pie mới nhất và nó chỉ hoạt động trên các thiết bị Note 9 chạy trên chipset Snapdragon của Qualcomm. Vì vậy, người dùng Exynos Note 9 phải đợi thêm thời gian để có được Samsung Experience 10 trên Android Pie.

Việc xây dựng Samsung Experience 10 đang trong giai đoạn phát triển nhưng bạn có thể có được ý chính của các ROM Android Pie sắp tới từ Samsung. Nó đi kèm với một đại tu lớn từ SE 9.5 với các cạnh khá tròn, điều khiển cử chỉ mới, và một giao diện “Night Theme” dễ chịu cho các thiết lập nhanh chóng và bảng thông báo. Bảng điều khiển cài đặt nhanh giờ đây chiếm toàn màn hình và bảng thông báo trong suốt. Samsung cũng đã cải tiến màn hình khóa và thiết kế đồng hồ. Các biểu tượng trong trình khởi chạy cũng nhận được một số thay đổi lớn về thiết kế. Một số biểu tượng đã thay đổi từ bản cập nhật trước và kích thước của biểu tượng cũng tăng lên. Nhìn chung, Samsung Experience 10 đi kèm với rất nhiều thay đổi thiết kế cùng với một số điều khiển cử chỉ hữu ích.

Người dùng phiên bản Snapdragon có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt Samsung Experience 10 trên các thiết bị Galaxy Note 9. Nếu bạn có một biến thể Exynos của Note 9 , đừng tiến xa hơn trừ khi bạn muốn thiết bị của bạn bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để thưởng thức Android Pie trên thiết bị của mình, hãy tải xuống các tệp cần thiết và làm theo hướng dẫn cẩn thận.

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

Cài đặt Android Pie dựa trên Samsung Experience 10 trên Galaxy Note 9 [Snapdragon Variant]

 1. Tải xuống các tệp được yêu cầu từ phía trên và sao chép vào một thư mục trên PC của bạn.
 2. Mở tập tin “SM-N960USQS1ARI5.zip” chứa các tập tin Odin cần thiết để cài đặt. Trích xuất nội dung của tệp ZIP vào máy tính của bạn.
  Lưu ý: ZIP chứa 6 tệp nhưng chúng tôi sẽ chỉ sử dụng 4 tệp trong quá trình này.
 3. Khởi động Galaxy Note 9 vào chế độ Odin. Để làm điều này:
  • Tắt thiết bị và chờ 5 giây.
  • Giữ đồng thời nút Giảm âm lượng + Bixby + Nguồn trong 2-3 giây và nhấn phím Tăng âm lượng khi bạn thấy màn hình màu xanh có dấu chấm than để vào chế độ Tải xuống hoặc Odin.
 4. Kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB. Bạn sẽ thấy hiển thị Odin Đã thêm !! khi thiết bị của bạn được phát hiện. Các cổng ID:COM cũng chuyển sang màu xanh. Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể cần phải kiểm tra trình điều khiển USB hoặc cáp của bạn.
 5. Bây giờ, hãy mở công cụ Odin v3.13.1 trên PC của bạn và thêm các tệp BL, AP, CP và CSC. Nó sẽ giống như hình bên dưới.
 6. Nhấn “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình cài đặt. Odin sẽ mất vài phút để cài đặt firmware và khởi động lại thiết bị.
 7. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, hãy tắt Galaxy Note 9 và khởi động lại vào khôi phục bằng cách giữ các nút Tăng âm lượng + Bixby + Nguồn  .
 8. Trong chế độ khôi phục, chúng ta cần phải cài đặt tệp SS-N960USQS1ARI5-to-U1CRJ3-UP.zip.
 9. Sử dụng các nút âm lượng để chọn tùy chọn “áp dụng cập nhật từ ADB” trong quá trình khôi phục và kết nối thiết bị với PC bằng cáp USB.
 10. Sau đó, điều hướng đến thư mục mà bạn đã lưu trữ tệp update.zip và mở  dấu nhắc lệnh  bằng cách nhấn  Shift +  Nhấp chuột phải  vào bất kỳ khoảng trống nào bên trong thư mục và  chọn  Mở  cửa sổ lệnh  ở đây  từ  trình đơn ngữ cảnh .
 11. Bây giờ, sử dụng lệnh dưới đây để flash tệp update.zip.
  adb sideload update.zip
 12. Quá trình cập nhật sẽ mất vài phút và sau đó thiết bị sẽ khởi động lại vào giao diện Samsung Experience 10.

Nguồn: XDA

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top