Cách xóa Album hình ảnh Picasa trên Android

Bạn đã bao giờ sử dụng đám mây để lưu trữ ảnh sau khi chụp? Bạn biết bao nhiêu dịch vụ lưu trữ ảnh trên mây? Và bạn muốn xóa hình ảnh đã được lưu trên đó?

Để làm được điều thì quả là đơn giản. Khi bạn sử dụng thiết bị android thì bạn cần phải có tài khoản Google, tài khoản này sẽ tiến hành đồng bộ hóa tất tần tật từ hình ảnh, số điện thoại, tin nhắn… Tính năng đồng bộ khá tuyệt vơi nhưng nhiều lúc cũng gây ra rắc rối với bạn như hình ảnh. Vì vậy bạn sẽ cần phải xóa album ảnh trên Picasa bởi khi bạn sử dụng dịch vụ của Google thì hình ảnh sẽ tự động được đưa lên Picasa. Đó là một điều hay nhưng cũng sẽ gây ra khó chịu đối với khá nhiều người. Vì có người không hề muốn các hình ảnh đó xuất hiện trên điện thoại Android của mình sau mỗi lần đồng bộ hóa.

photo sync picasa android

Ở bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn xóa bỏ các Album ảnh Picasa trên chiếc điện thoại Android của bạn bằng cách thực hiện 3 bước đơn giản sau:

  1. Bạn vào Settings -> Accounts and Sync. Chọn Account Google của bạn và bỏ chọn mục “Sync Picasa Web Albums“.Sync Picasa Web Albums
  2. Tiếp tục bạn vào Settings -> Applications -> Manage Applications. Bạn chọn “All” và tìm “Gallery” App. Bạn tiến hành nhấn chọn Gallery Appclear datacache đi.
    clear cache gallery android
  3. Chọn Done! và bây giờ tất cả các Album hình ảnh từ Picasa đã được xóa khỏi Gallery ảnh của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top