Theo dõi quá trình mang thai với ứng dụng Garmin Connect

Ứng dụng theo dõi thai kỳ của thiết bị Garmin Connect theo dõi những thay đổi đáng kể trong suốt 9 tháng. Tính năng này cho phép người dùng theo dõi mọi thứ từ ốm nghén đến những cú đạp của em bé, để mẹ luôn nắm được thông tin, kế hoạch và quá trình mang thai. Nó cũng cung cấp một nguồn thông tin và tài nguyên giáo dục để giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra trong cả ba thai kỳ.

Theo dõi thai kỳ Garmin Connect là gì?

Phải chăng các mẹ đang bối rối không biết tìm đâu ra phương pháp tốt để theo dõi thai kỳ khi đang mang em bé trong bụng thì hãy đến với Garmin Connect. Với Garmin, bạn có thể đặt tất cả các số liệu thống kê về sức khỏe bản thân cũng như của bé. Thay vì bạn phải đi tìm hiểu các thông tin ở khắp mọi nơi, hãy sử dụng Garmin để biết mọi thứ bạn cần biết về theo dõi thai kỳ. Tải ứng dụng theo dõi thai hoàn toàn miễn phí xuống thiết bị tương thích của bạn để ghi lại các triệu chứng, theo dõi chuyển động của thai nhi và ghi lại lượng đường trong máu. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên dinh dưỡng hàng tuần và tập luyện thể dục và các khuyến nghị về trọng lượng hàng tuần. Bạn đang trong quá trình thai kỳ? Bạn có thể truy cập bản tóm tắt 4 tuần về các triệu chứng đã theo dõi và chia sẻ nó với bác sĩ của bạn.

Ứng dụng theo dõi Mang thai Garmin Connect được tích hợp các tính năng để giúp bạn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ và hiểu rõ cơ thể mình trong suốt quá trình. Ngoài ra, nó còn có các tính năng thú vị như định kích thước cho một em bé đang lớn cùng với các loại trái cây và rau quả thông thường. Thành thật mà nói, còn gì tốt hơn việc so sánh một đứa trẻ với một cây atiso? Garmin giúp theo dõi dễ dàng với các thông báo và lời nhắc, loại bỏ nhu cầu theo dõi các cuộc hẹn và cột mốc quan trọng.

Garmin Connect™
Garmin Connect™
Developer: Garmin
Price: Free

Sau khi thiết lập ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể tải ứng dụng theo dõi thai nghén từ cửa chợ ứng dụng Google Play Store để tải Connect IQ App cho đồng hồ thông minh tương thích của mình và theo dõi trực tiếp từ cổ tay của bạn. Bạn và chồng của bạn cũng có thể tải xuống bộ đếm thời gian co thắt để theo dõi tần suất và thời gian của các cơn co thắt. Ứng dụng này là tiêu chuẩn cho tất cả các kiểu máy tương thích ngoại trừ Garmin Venu2 và Venu2S, tương thích với các phiên bản hơi khác nhau. Tất cả có thể tải xuống bộ đếm thời gian chuyển dạ, nhưng chỉ đối tác nữ mới có thể tải xuống ứng dụng theo dõi thai nghén. Người dùng nam không thể tải ứng dụng theo dõi thai nghén từ cửa hàng Connect IQ.

Cách sử dụng Ứng dụng theo dõi thai kỳ Garmin Connect

Để bắt đầu theo dõi thai kỳ, hãy mở ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh của bạn và làm theo các bước bên dưới. Bạn phải hoàn tất quá trình thiết lập trước khi có thể sử dụng ứng dụng trên đồng hồ thông minh của mình. Thiết lập với ứng dụng Garmin Connect, Mở ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh của bạn. Nhấn vào menu ở góc trên bên trái và cuộn xuống Thống kê sức khỏe. Nhấn vào Thống kê sức khỏe để mở menu thả xuống, sau đó nhấn vào Chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu bạn chưa sử dụng tính năng chu kỳ kinh nguyệt, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập tính năng này. Đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại chu trình. Vui lòng chọn một thai kỳ. Nếu bạn đang sử dụng tính năng chu kỳ kinh nguyệt của Garmin, hãy nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào Cài đặt. Từ đây, bạn có thể thay đổi loại chu kỳ thành Mang thai và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập.

Khi bạn bắt đầu ghi lại quá trình mang thai của mình, nó sẽ xuất hiện dưới chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong menu Thống kê Sức khỏe. Theo dõi mang thai trên đồng hồ thông minh Garmin Nếu đồng hồ Garmin của bạn đã nhận được thông tin chi tiết về chu kỳ kinh nguyệt của bạn từ ứng dụng Garmin Connect, nó sẽ tự động bắt đầu hiển thị thông tin mang thai mới nhất. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện thêm một số bước để theo dõi các triệu chứng và các chỉ số khác từ thiết bị của mình. Mở ứng dụng Garmin Connect IQ trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, sau đó tìm kiếm theo dõi thai kỳ. Nhấn vào ứng dụng Theo dõi thai kỳ, sau đó nhấn vào Cài đặt. Cài đặt ứng dụng để ghi lại các triệu chứng và dữ liệu khác trực tiếp từ cổ tay của bạn.

Thiết bị nào tương thích với theo dõi thai kỳ?

Nhiều thiết bị phổ biến nhất của Garmin, chẳng hạn như Garmin Venu 2, Vivoactive 4, Forerunner, Fenix ​​và Vivomove series, tương thích với ứng dụng theo dõi thai kỳ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích với ứng dụng:

 1. D2 Air
 2. Descent MK2, MK2i, and MK2S
 3. Enduro
 4. Fenix 5
 5. Fenix 5S, 5S Plus
 6. Fenix 5X, 5X Plus
 7. Fenix 6, Fenix 6 Dual Power, Fenix 6 Solar, Fenix 6 Sapphire
 8. Fenix 6 Pro, Fenix 6 Pro Dual Power, Fenix 6 Pro Solar
 9. Fenix 6S, Fenix 6S Dual Power, Fenix 6S Sapphire
 10. Fenix 6S Pro, Fenix 6S Pro Dual Power, Fenix 6S Pro Solar
 11. Fenix 6X Pro, Fenix 6X Sapphire, Fenix 6X Pro Solar
 12. Fenix Chronos
 13. Forerunner 55
 14. Forerunner 245, 245 Music
 15. Forerunner 645, 645 Music
 16. Forerunner 745
 17. Forerunner 935
 18. Forerunner 945, 945 LTE
 19. Legacy Hero Captain Marvel and First Avenger
 20. Legacy Saga Darth Vader and Rey
 21. Mercedes-Benz Venu
 22. Marq Adventurer, Athlete, Aviator, Captain, Captain: American Magic Edition, Commander, Driver, Expedition, Golfer
 23. Quatix 5
 24. Quatix 6, Quatix 6X, Quatix 6X Solar, Quatix 6X Dual Power, Quatix 6X Solar
 25. Tactix Charlie
 26. Tactix Delta Sapphire, Tactix Delta Solar, Tactix Delta Solar Ballistics
 27. Venu
 28. Venu Sq, Sq Music
 29. Vivoactive 4, 4S

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top