Tắt báo thức trên điện thoại Android bằng ứng dụng vẫy tay Wave Alarm

Thức dậy vào buổi sáng hay hẹn giờ dậy sau một giấc ngủ thực sự là khó khăn đối với bạn, nhưng bạn sử dụng điện thoại để làm chuông báo thức thì khá là phiền khi mỗi lần dậy là phải gạt qua gạt lại trên điện thoại để tắt báo thức. Nếu chuông báo thức vào mỗi buổi sáng mà không đổ thì nguy cơ điện thoại của bạn đã bị rơi. Wave Alarm là một ứng dụng Android miễn phí đã được lập trình cho phép bạn bật đồng hồ báo thức off bằng cách vẫy một bàn tay trên thiết bị của bạn. Ứng dụng được xây dựng dựa trên tính năng từ máy ảnh của bạn và tắt báo động.

Wave Alarm cho phép bạn thiết lập một báo thức định kỳ và chọn bất kỳ âm thanh của sự lựa chọn của bạn như là tiếng chuông báo thức. Nó cũng đi kèm với một bộ đếm thời gian, chỉ trong trường hợp. Các ứng dụng sẽ hiển thị báo động ở định dạng 24 giờ, nhưng khi bạn đặt báo thức, bạn làm như vậy trong định dạng AM / PM. Bạn có thể cài nhạc chuông mặc định và những ngày nào báo động và cần rung.

Cài đặt điện thoại trên đầu giường của bạn sau khi thiết lập các báo động và khi nó đổ chuông vào buổi sáng, chỉ cần di chuyển bàn tay của bạn trên nó. Chuông báo động sẽ tắt khi nó phát hiện chuyển động này.

Để sử dụng bộ đếm thời gian của ứng dụng, hãy gạt sang tab Interval và cài đặt nó. Các cài đặt của ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh. Cả thức và hẹn giờ được tắt cùng một cách và bạn có thể quản lý độ nhạy của máy ảnh cho thiết điện thoại một cách độc lập.

Trên các ưu và khuyết điểm của các ứng dụng; số một thiếu sót là nó không có một tính năng báo lại. Khi chuyển các báo động tắt là dễ dàng như vẫy tay trên nó, bạn có khả năng không ngủ quên. Phương pháp turn-off dễ dàng sẽ giữ cho bạn khỏi vô tình thả thiết bị của bạn, nhưng nó chạy bạn có nguy cơ bị trễ.

Nó cũng có thể (mặc dù chúng tôi đã không kiểm tra nó) mà các đối tượng như chiếc quạt trần chỉ có thể biến các báo động tắt nếu phong trào này đang được chọn của các ứng dụng. May mắn thay, bạn có thể quản lý nhạy của máy ảnh để phá vỡ này. Sóng Alarm là miễn phí, không có bất kỳ quảng cáo, và không có các tính năng cao cấp mà bạn cần phải trả tiền cho.

Theo addictivetips[dot]com

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top