Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock của InFocus M812

infocus-m812-stock-wallpapers

InFocus là một trong những cái tên đó rất ít người sử dụng điện thoại thông minh có thể làm quen với. Nó là một thương hiệu điện thoại thông minh Mỹ có trụ sở tại Portland, Hoa Kỳ. Công ty chủ yếu sản xuất điện thoại thông minh cao cấp và độc đáo.

Mới đây họ đã phát hành thiết bị có tên là InFocus M812. Về mặt tổng quan thì InFocus M812 có thiết kế khá giống với iPhone 6S của Apple và nó chỉ được bán tại một số quốc gia thông qua cửa hàng trực tuyến.

InFocus M812 được trang bị tấm nền IPS có kích thước 5,5 inch cho độ phân giải 1080p và được gia cố bằng tấm kính cường lực Gorilla Glass 3. Nó được thiết kế theo dạng khuôn nhôm và được trang bị chip xử lý Snapdragon 801 chipset và RAM 3GB. Bộ nhớ trong của nó là 16GB và ngoài ra nó có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Chiếc điện thoại này có một camera 13MP ở mặt sau và mặt trước là 8MP. InFocus M812 chạy trên nền Android Marshmallow với giao diện người dùng InLife UI.

Đi kèm với giao diện sử dụng luôn luôn là bộ hình nền chất lượng. Để có được bộ hình nền này thì đội ngũ của nhiếp ảnh gia của hãng đã phải sáng tạo ra bộ hình nền đẹp lạ và độc đáo với tổng cộng 36 hình nền và 18 bức ảnh chân dung có độ phân giải 1080 x 1920 pixel cho bạn tha hồ lựa chọn. Đối với hình nền chính có độ phân giải cao hơn lên tới 2160 x 1920 pixel.

Bạn có thể tải về các hình nền cổ của InFocus M812 chất lượng Full HD từ các liên kết của chúng tôi dưới đây.

Tải InFocus M812 Wallpapers Stock

InFocus M812 Wallspapers Stock.zip | Mirror Link

InFocus-M812-Stock-Wallpapers-Portrait.zip | Mirror Link

Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền khác độc và lạ thì có thể duyệt chuyên mục “hình nền” để có các hình nền khác tuyệt vời không kém.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top