Tải về bộ hình nền chất lượng cao của Samsung Galaxy A7

Hôm nay Xaiandroid chia sẻ với các bạn bộ hình lền của Samsung Galaxy A7 2018 với độ phân giả là HD+ để bạn tải xuống và sử dụng trên chiếc điện thoại mà bạn yêu thích.

Đối với Galaxy A7 2018 là một trong những dòng điện thoại tầm trung và được nhiều người ưa chuộng bởi giá cả hợp lý cùng với cấu hình phần cứng cũng khá tốt.

Thông số phần cứng

  • Camera: 3 camera phái sau, camera chính được trang bị cảm biến 24 MP f/1.7. Ngoài ra còn có cảm biến góc rộng 8 MP f/2.4 và cảm biến độ sâu 5 MP f / 2.2.
  • Cảm biến vân tay gắn bên trên và một giắc cắm tai nghe 3.5mm
  • Chip SoC được trang bị chipset Octa-core chưa được đặt tên cùng với 4 hoặc 6 GB RAM cho trải nghiệm người dùng mượt mà.
  • Bạn có tùy chọn dung lượng lưu trữ của máy 64 hoặc 128GB. Nó có tất cả các cảm biến cơ bản cũng như hỗ trợ NFC, mặc dù nó phụ thuộc vào khu vực. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng chống bụi và nước IP68 và hỗ trợ Dolby Atmos và Samsung Pay.

Điện thoại được trang bị màn hình SuperAMOLED 6,5 inch 9 inch với độ phân giải 1080 × 2220 pixel. Màn hình được trang bị kính Gorilla. Hiện tại Galaxy A7 2018 mới chỉ ra mắt tại Hàn Quốc và giá cả chưa được tiết lộ. Nhìn chung thì nó là chiếc điện thoại thông minh có giá cả phù hợp với phần cứng được trang bị và đi cùng sẽ là bộ hình nền chất lượng cao đi kèm với mỗi thế hệ hiển thị tuyệt đẹp trên màn hình Super AMOLED.

Tải về Samsung Galaxy A7 2018 Hình nền

Samsung trang bị cho chiếc Galaxy A7 2018 với 8 hình nền nguyên bản của hãng có độ phân giải là 2220x2220px để bạn thiết lập cho màn hình khóa và màn hình nền

Để tải xuống các hình nền riêng lẻ, vui lòng nhấp vào hình thu nhỏ bên dưới.

Link tải: Samsung Galaxy A7 (2018) Wallpapers.zip

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top