Tải về và cài đặt OxygenOS 5.0.1 cho OnePlus 3 và 3T

OnePlus phát hành điện thoại thông minh đầu tiên là chiếc OnePlus One sau đó là OnePlus 2 vào năm 2016 và tiếp nối là chiếc OnePlus 3. Điện thoại thông minh này đã có nhiều thay đổi nhảy vọt với thiết kế bằng kim loại hoàn toàn mới so với thiết kế hoàn thiện bằng đá cẩm thạch. Ngoài ra, điện thoại thông minh cũng có một camera tốt hơn đáng kể so với các phiên bản trước đó và điện thoại thông minh cũng đã được đưa ra với 6GB RAM đã được nhiều RAM nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh cho đến nay.

Ngoài ra, OnePlus 3 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820, bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm nhưng ngay sau khi phát hành chipset 820 Snapdragon, Qualcomm đã quyết định phát hành bộ xử lý Snapdragon 821 tốt hơn phiên bản trước. Tuy nhiên, sự ra mắt của bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm đã xuất hiện sau khi ra mắt OnePlus 3, điều đó có nghĩa là điện thoại thông minh có phiên bản chipset Qualcomm trước đó là Snapdragon 820. Do đó, OnePlus đã quyết định khởi chạy OnePlus 3T, đây là một phiên bản nâng cấp của Qualcomm OnePlus 3 và nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất. Bây giờ, cả hai điện thoại thông minh gần giống hệt nhau về thiết kế cũng như nội bộ và đây là lý do OnePlus quyết định hợp nhất mã của cả hai điện thoại thông minh vào một.

Điều này có nghĩa là các điện thoại thông minh sẽ nhận được cập nhật mới nhất cùng một lúc và sẽ không có sự chậm trễ trong việc cập nhật một trong hai phiên bản. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy rằng OnePlus 3 và OnePlus 3T đã được nâng cấp lên Android 6.0.1 Marshmallow cùng với OxygenOS trên đầu trang. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh sẽ sớm được cập nhật lên Android 7.0 Nougat và Android 7.1 Nougat đã được phát hành vào thời điểm đó và các thiết bị cũng được cập nhật nhanh chóng bởi công ty.

Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một thông báo lớn vào đầu năm nay đó là OnePlus 3 và OnePlus 3T sẽ nhận được bản cập nhật Android Oreo là phiên bản chính cuối cùng của Android, sau đó thiết bị sẽ chỉ nhận được bản vá bảo mật mới nhất và thiết bị sẽ không được chính thức cập nhật về phiên bản Android. Ngoài ra, bản cập nhật Android Oreo đã được triển khai tới OnePlus 3 và OnePlus 3T thông qua cập nhật OxygenOS 5.0 cài đặt phiên bản Android mới nhất trên các thiết bị trong kênh ổn định.

Bây giờ, chúng tôi đã biết rằng một bản cập nhật mới đã được OnePlus phát hành cho OnePlus 3 và OnePlus 3T và bản cập nhật này đi kèm với OxygenOS 5.0.1 là bản cập nhật gia tăng cho phiên bản trước, OxygenOS 5.0.

Bây giờ, chúng ta đã biết rằng bản cập nhật này chủ yếu là cập nhật bản sửa lỗi. Ngoài ra, bây giờ bạn đã hỗ trợ aptX HD trên thiết bị cùng với chế độ hiệu chỉnh chế độ màn hình thích ứng được thêm vào. Nếu bạn muốn xem toàn bộ bản cập nhật của OnePlus, chúng tôi đã đính kèm bản thay đổi chính thức do OnePlus đăng dưới đây

Thông tin

Hệ thống

 • Thêm hỗ trợ cho aptX HD
 • Thêm trình quản lý thiết bị điểm truy cập Wi-Fi hotspot
 • Thêm chế độ hiệu chỉnh màn hình “adaptive mode”
 • Cập nhật bản vá an ninh cho Android vào tháng 12
 • Sửa lỗi chung và cải tiến tính ổn định

Điều kiện tiên quyết

 • Pin còn ít nhất 50% để cài đặt bản cập nhật.
 • Ngoài ra, bạn nên giữ bản sao lưu của tất cả các tệp quan trọng hiện có trên thiết bị của bạn rằng bạn không mất dữ liệu quan trọng của mình trong quá trình này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng có ít nguy cơ mất tập tin của bạn với quá trình này vì đây là một phương pháp chính thức của việc cài đặt cập nhật

Tải xuống

Các bước để cài đặt OxygenOS 5.0.1 cập nhật trên OnePlus 3 và 3T

 1. Trước hết, hãy tải tệp tin thích hợp cho thiết bị cụ thể của bạn như đã đề cập trong phần Tải xuống ở trên.
 2. Bây giờ, chuyển tệp đã tải xuống đến thiết bị của bạn bằng cách kết nối điện thoại thông minh với máy tính qua cáp USB. Đảm bảo sao chép tệp vào thư mục gốc của bộ nhớ trong của bạn sao cho nó hiển thị cho ứng dụng cập nhật OnePlus
 3. Sau đó, mở OnePlus 3 / 3T của bạn và đi tới  Cài đặt  >  Cập nhật hệ thống  và nhấn vào nút tràn 3 chấm ở trên cùng bên phải.
 4. Bây giờ, hãy nhấp vào Nâng cấp cục bộ và gói phần mềm cơ bản bạn đã đặt trong thư mục gốc của bộ nhớ trong của thiết bị sẽ được phát hiện tự động.
 5. Khi tệp đã được phát hiện, hãy nhấn vào tệp và nhấp vào nút Nâng cấp Ngay bây giờ mà bạn sẽ thấy từ cửa sổ bật lên sẽ bắt đầu cài đặt bản cập nhật.
 6. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và một khi bản cập nhật đã được cài đặt, nó sẽ khởi động lại hệ thống tự động và OnePlus 3 / 3T của bạn sẽ được nâng cấp lên OxygenOS 5.0.1.

Để đảm bảo cập nhật đã được cài đặt chính xác, hãy đi tới Cài đặt -> Giới thiệu về Điện thoại trên thiết bị của bạn và kiểm tra số hiệu phiên bản OxygenOS là OxygenOS 5.0.1

Nguồn: OnePlus

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top