Nửa triệu tài khoản bị phát hiện gian lận trong Pokemon GO và Harry Potter: Wizards Unite

Niantic, công ty đứng sau Pokemon GO và Harry Potter: Wizards Unite, vừa công bố một số cập nhật chính sách quan trọng nhằm giữ cho môi trường chơi game của cả hai game lành mạnh nhất có thể.

Bước đầu tiên để đảm bảo rằng người chơi được hưởng lợi từ trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và công bằng là mở rộng cái gọi là Chính sách kỷ luật ba lần tấn công từ Pokemon GO sang các trò chơi khác của nó, bao gồm cả Harry Potter: Wizards Unite.

Một hành động rất cần thiết kể từ khi Niantic xác định và khởi xướng hành động chống lại hơn nửa triệu tài khoản bị phát hiện sử dụng các ứng dụng gian lận trong Pokemon GO và Harry Potter: Wizards Unite.

Để ngăn chặn điều đó xảy ra trong tương lai, Niantic tuyên bố họ đã cải thiện việc phát hiện các thiết bị đã root và bẻ khóa để ngăn mọi người tải các ứng dụng gian lận hoặc các phiên bản sửa đổi của Pokemon GO và Harry Potter: Wizards Unite

Hãy nhớ rằng các trò chơi này sẽ không còn hoạt động trên các thiết bị đã xâm phạm quyền truy cập root và sử dụng thiết bị đã được sửa đổi khi chơi Pokemon GO và Harry Potter: Wizards Unite có thể khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị treo.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top