Hướng dẫn mở khóa bootloader cho điện thoại HTC One M9

htc-m9-unlock-bootlaoder

Root thiết bị của bạn, cài đặt phục hồi tùy chỉnh, kernel, ROM và sử dụng các ứng dụng gốc trên thiết bị của bạn là thói quen của những người mê Android. Nếu bạn đọc tiếp hướng dẫn dưới dây nó sẽ là tất cả những gì cần thiết để bạn mở khóa bootloader trên thiết bị của bạn cho phép truy cập chế độ ẩn. HTC là một trong những OEM tiên phong trong việc cho phép người dùng mở khóa bộ nạp khởi động và có hướng dẫn cụ thể cho người dùng điện thoại của hãng.

Mở khóa một bộ nạp khởi động sẽ cho phép truy cập vào fastboot, vào chế độ download mode trên thiết bị của bạn mà sẽ cho phép bạn flash tập tin image, tùy chỉnh image để chỉnh sửa các tập tin của thiết bị. Vì vậy, bạn có thể thay thế khôi phục lại recovery stock với phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn để bạn có thể cài đặt kernel tùy cỉnh, rom trên thiết bị. Hôm nay chúng ta sẽ thực hiện cách mở khóa bộ nạp khởi động bootloader trên chiếc HTC One M9.

Cảnh báo

Mở khóa điện thoại của bạn bootloader sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên điện thoại của bạn. Bạn cần thực hiện sao lưu trước khi thực hiện và hơn nữa chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Điều kiện tiên quyết

 • Hãy chắc chắn sạc đày pin cho thiết bị hoặc còn ít nhất 60% để tránh bị sập nguồn trong quá trình thực hiện.
 • Bạn cần cài đặt đúng trình điều khiển usb driver trên máy tính của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt thì hãy cài đặt và tải về tại đây.
 • Bạn cần phải kích hoạt tính năng usb debugging trên thiết bị của bạn để sử dụng được các câu lệnh ADB trongkhi điện thoại đang kết nối với máy tính.
 • Tải về và giải nén công cụ ADB và Fastboot trên máy tính của bạn: mfastboot-v2.zip | Mirror
 • Sao lưu các tập tin quan trọng trong bộ nhớ của điện thoại trước khi chúng bị xóa.
 • Đăng ký một tài khoản trên HTCDev.com

Làm thế nào để mở khóa Bootloader trên HTC One M9

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website HTCDev.com.
 2. Mở trang mở khóa bootloader → Click vào đây
 3. Bây giờ chọn “All Other Supported Models” từ danh sách thả xuống.
  htc-m9-bootloader-unlock
 4. Nhấp chuột vào nút “Begin Unlock Bootloader” để bắt đầu quá trình.
 5. Mở thư mục mà bạn vửa giải nén tập tin ADB và Fastboot và tiếp đến mở của sổ lệnh CMD bằng cách nhấn phím Shift + Click chuột phải vào bất kỳ không gian trống bên trong các thư mục, và chọn “Open command window here“.
 6. Kết nối HTC One M9 với máy tính bằng cáp USB và khởi động vào chế độ download mode bằng lệnh dưới đây.

  adb reboot download

 7. Trong cửa sổ lệnh, gõ lệnh sau và nhấn enter:

  fastboot oem get_identifier_token

 8. Lệnh này sẽ hiển thị một mã thông báo trên màn hình lệnh. Sao chép mẫ lệnh này bằng cách nhấp chuột phải vào một vùng trống chọn Mark và bôi chuột vào văn bản từ <<<< Identifier Token Start >>>> and ending with <<<<< nhận dạng token End >>>>>. Sau đó nhanh tay bấm chuột phải một lần nữa để sao chép.
  htc-select-token
 9. Bây giờ hãy truy cập vào liên kết sau → Click vào đây. Dán mã mà bạn vừa sao chép được vào “My Device IdentifierToken”  và nhấp chuột vào nút Submit.
  my-device-identifier-token
 10. Nếu mọi thứ đều tốt, bạn sẽ nhận được một e-mail từ HTC Dev với một tập tin Unlock_code.bin đính kèm vào e-mail. Tải về nó và dán nó vào thư mục mà bạntrích xuất các tập tin ADB & fastboot.
  Unlock-HTC-One-M8-Bootloader
 11. Trong cửa sổ lệnh, thực hiện lệnh sau:

  fastboot flash unlocktoken Unlock_code.bin

 12. Một màn hình có thể xuất hiện trên điện thoại của bạn bây giờ yêu cầu bạn xác nhận Unlock Bootloader. Sử dụng nút Volume Up để chọn Yes và sau đó dùng nút Power đẻ xác nhân lựa chọn.
 13. HTC One M9 bây giờ sẽ khởi động lại và các bộ nạp khởi động sẽ được mở khóa. Bạn có thể xác nhận nó bằng cách khởi động vào bootloader mode nơi mà nó sẽ hiển thị *** UNLOCKED *** ở phía trên cùng của màn hình.

Bây giờ bạn đã mở kháo thành công bộ nạp khởi động trên chiếc HTC One M9 và bạn có thể khám phá nó nhưng hãy nhớ cẩn thân bởi có nhiều tiềm ẩn bên trong đang chờ bạn khám phá.

Liên kết: thủ thuật website

4 comment on “Hướng dẫn mở khóa bootloader cho điện thoại HTC One M9

 1. quang viết:

  toi da lam voi androi 7 va thanh cong

 2. viết:

  Sao mình thực hiện tới bước fastboot oem get_identifier_token thì cmd nó báo dòng: oem unlock turn off.
  Làm sao để thực hiện tiếp vậy bạn???

 3. mạnh viết:

  bác ơi lên 6.0 sao ko unlock bloatde đc ah

  1. Thủ thuật android viết:

   vẫn unlock được theo cách này ban nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top