HMD quyết định loại bỏ đèn LED thông báo khỏi phiên bản toàn cầu của Nokia 6

Đây là một điều mà người hâm mộ Nokia có thể quan tâm muốn có được chiếc điện thoại thông minh mới nhất do HMD Global đưa ra hồi đầu năm nay. Nokia 6, chiếc HMD đầu tiên có mặt trên thị trường (Trung Quốc), sẽ có các biến thể toàn cầu khác nhau được cho là rơi vào các kệ vào đầu tháng Tám.

Ngay cả ở Trung Quốc, hai mẫu điện thoại Nokia 6 đã có mặt trên thị trường nhưng chúng ta không có nhiều thông tin về phần cứng. Sự khác biệt duy nhất giữa các phiên bản TA-1000 và TA-1003 là dịch vụ đi kèm với các dịch vụ của Google trong khi phiên bản cũ không có.

Tuy nhiên, khi nói đến phiên bản toàn cầu, có rất nhiều sự khác biệt mà chúng ta sẽ nhận thấy ngay khi nó có mặt trên thị trường. Cho đến lúc đó, đây là một trong những điều chúng ta không biết, nhưng gần đây đã được xác nhận bởi HMD.

Có vẻ như phiên bản toàn cầu Nokia 6 sẽ không có đèn LED thông báo bao gồm phiên bản dành cho Trung Quốc. Không có 4 phiên bản Nokia 6 (TA-1033, TA-1039, TA-1021, TA-1025) sẽ có thêm tính năng này.

HMD cho biết họ đã đưa ra quyết định loại bỏ thông báo LED sau khi thực hiện một số nghiên cứu, có nghĩa là khách hàng bên ngoài Trung Quốc có thể không gắn bó với tính năng này.

Khi nói đến yêu cầu của bạn về việc loại bỏ đèn LED khỏi phiên bản toàn cầu, xin lưu ý rằng liên quan đến thị trường toàn cầu, do nghiên cứu cụ thể, đã có quyết định về việc loại bỏ đèn LED.

Các thông báo LED thường làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho ai đó mà đang sử dụng các kênh truyền thông khác nhau (SMS, ứng dụng nhắn tin, email, điện thoại, vv). LED đó sẽ giúp bạn tránh kiểm tra điện thoại mỗi 5 phút để đảm bảo rằng bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào mà bạn phải trả lời. Tuy nhiên, việc thiếu một thông báo LED không nên là một thỏa thuận phá vỡ cho người hâm mộ Nokia.

Nguồn: Nokiamob

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top