Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ

Bạn không cần phải tìm đâu xa để tìm những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ. Chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn hàng đầu về thể chất, năng suất và hơn thế nữa.

Thật không dễ dàng để đạt được mục tiêu tập thể dục hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn, chưa kể đến những yêu cầu trong phần còn lại của cuộc đời bạn. Đối với nhiều phụ nữ, đeo đồng hồ thông minh có thể hữu ích. Chúng tôi đã tổng hợp những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho phụ nữ mà bạn có thể mua ngay bây giờ để theo dõi công việc và theo dõi quá trình luyện tập của mình.

Mua đồng hồ thông minh phù hợp

Mua một chiếc đồng hồ thông minh mới là việc tìm kiếm thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn. Vẻ ngoài, cảm giác, sự thoải mái và chức năng là những ưu tiên hàng đầu, nhưng hãy nhớ cập nhật phần mềm kịp thời và thư viện ứng dụng lớn. Nếu bạn muốn mở rộng điện thoại thông minh của mình, một chiếc đồng hồ thông minh có hỗ trợ thông báo chắc chắn và màn hình lớn là điều cần thiết thì có thể chọn Apple Watch Series 7. Đối với những phụ nữ muốn tối ưu hóa danh sách việc cần làm của mình, thiết bị này cung cấp hỗ trợ ứng dụng tốt nhất và vô số tính năng thông minh.

Nếu bạn không phải là người dùng Apple, Samsung Galaxy Watch 4 là đồng hồ thông minh Wear OS tốt nhất. GPS đặc biệt quan trọng đối với người chạy bộ và đi xe đạp. Một số thiết bị có GPS tích hợp để theo dõi hàng chục môn thể thao và hoạt động. Trên thực tế, có nhiều công cụ theo dõi sức khỏe và thể dục khác nhau cần xem xét, chẳng hạn như phát hiện tự động, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Nhưng những gì về việc thêm tất cả các tính năng này vào cổ tay của bạn? Nhiều thiết bị được liệt kê dưới đây có sẵn với nhiều tùy chọn kích thước. Đối với phụ nữ đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn, Fitbit Charge 5 cung cấp nhiều tính năng thể dục trong một không gian nhỏ. Xiaomi Mi Band 6 cung cấp tính thẩm mỹ tương tự, nhưng ở mức giá thấp hơn.

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ

Apple Watch Series 7 là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho phụ nữ. Bạn cần một chiếc iPhone để sử dụng nó. Vì vậy, thật không may, nếu bạn là người dùng Android, bạn phải tìm một chiếc đồng hồ thông minh Android để có độ tương thích tốt hơn.

Samsung Galaxy Watch 4 là sự thay thế tốt nhất cho Apple Watch và Samsung Smartwatch tốt nhất cho phụ nữ. Điện thoại Samsung cho kết quả tốt nhất nhưng chúng có thể được ghép nối với hầu hết các điện thoại Android. Fitbit Sense là đồng hồ thông minh Fitbit hoàn hảo dành cho phụ nữ. Nó có một số lượng lớn các cảm biến, một thiết kế có thể tùy chỉnh và phần mềm theo dõi tuyệt vời.

Fitbit Versa 3 là giải pháp thay thế tốt nhất cho Fitbit Sense. Cả hai đều rất giống nhau, nhưng Versa 3 đã loại bỏ một số cảm biến và áp dụng mức giá thấp hơn. Garmin Venu 2 là đồng hồ thông minh Garmin hoàn hảo dành cho phụ nữ. Đây là một trong những chiếc đồng hồ theo dõi nhiều môn thể thao tốt nhất hiện nay. Fitbit Charge 5 là thiết bị theo dõi thể dục hoàn hảo cho phụ nữ. Nó cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng theo dõi tập thể dục và một thiết kế nhỏ gọn.

Xiaomi Mi Band 6 là thiết bị theo dõi thể dục giá cả phải chăng nhất dành cho phụ nữ. Nó cực kỳ rẻ và vượt xa những gì trọng lượng của nó (và thẻ giá) gợi ý.

Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo dành cho phụ nữ. Nó có năm màu và có màn hình Retina lớn hơn và sáng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Thiết bị có thêm không gian cho văn bản và các yếu tố khác, phần mềm và ứng dụng hỗ trợ chưa từng có cũng như tất cả các tính năng theo dõi thể dục cơ bản mà bạn có thể cần. Tóm lại, nó trông tuyệt đẹp trên cổ tay của bạn và cung cấp rất nhiều tính năng gọn gàng.

Samsung Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 là nơi tốt nhất để mua các sản phẩm không phải của Apple tốt nhất. Thiết bị chạy trên nền tảng Wear OS mới của Google với lớp phủ One UIWatch của Samsung và trải nghiệm người dùng tổng thể đã được cải thiện đáng kể cho dòng. Với đồng hồ thông minh của Samsung, người dùng có quyền truy cập vào nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục hơn bao giờ hết, cũng như nhiều ứng dụng của Google hơn. Việc bổ sung YouTube Music bằng hỗ trợ nghe ngoại tuyến, Google Maps và thậm chí cả Google Pay khiến nó trở thành thiết bị gần như chưa từng có đối với người dùng không phải của Apple.

Fitbit Sense

Fitbit Sense là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo dành cho phụ nữ. Một thiết kế cao cấp cao cấp trông tuyệt vời trên cổ tay của bạn và có nhiều tính năng thú vị. Thiết bị tích hợp ứng dụng EDA Scan có thể phát hiện hoạt động điện trên da và hiển thị phản ứng của cơ thể đối với căng thẳng, cũng như cảm biến nhiệt độ da ghi lại nhiệt độ cơ thể một cách thường xuyên. Bạn cũng sẽ được thông báo nếu nhịp tim của bạn quá cao hoặc quá thấp.

Fitbit Versa 3

Fitbit Versa 3 là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không thích giá của Fitbit Sense. Bạn có thể tiếp tục sử dụng GPS tích hợp, theo dõi các buổi tập của mình bằng ứng dụng Fitbit và theo dõi nhịp tim của bạn bằng thiết bị này. Bạn có thể sử dụng Alexa và Trợ lý Google để làm những việc tương tự với Fitbit Sense. Thời lượng pin cũng khá giống nhau trên cả hai thiết bị.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top