Bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat được tung ra cho Moto G4 Play sau 6 tháng trì hoãn

Dường như Motorola cuối cùng đã bắt đầu tiến hành cập nhật Android 7.1.1 Nougat cho Moto G4 Play. Hệ điều hành chính mới nhất cập nhật điện thoại thông minh sẽ nhận được bây giờ đã có để tải xuống để mở khóa Moto G4 Play trên khắp thế giới.

Không giống như Moto G4 và G4 Plus đã có một cập nhật tương tự vào năm ngoái, chủ sở hữu Moto G4 Play phải chờ thêm vài tháng nữa để có được phiên bản Android Nougat. Trước đây Motorola thông báo sẽ tiến hành nâng cấp Android Android Nougat cho Moto G4 Play vào tháng 6 , nhưng vì lý do nào đó, bản cập nhật đã bị trì hoãn mà chỉ có tỉ lệ nhỏ người dùng có được bản cập nhật đó vào tháng 6 mà thôi.

Sau 6 tháng chờ đợi thì bây giờ người dùng Moto G4 Play tại nhiều quốc gia có thể nâng lên phiên bản Android 7.1.1 Nougat.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn thực sự muốn một điện thoại thông minh dựa trên Oreo Android, bạn sẽ phải chuyển sang thiết bị mới hơn kể từ khi Moto G4 Play sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành nào khác ngoài bản cập nhật này.

Nguồn Reddit

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top