Asus trì hoãn việc cập nhật Android Wear 2.0 cho ZenWatch 2 và 3

Mặc dù nhiều smartwatches đã nhận được cập nhật Android Wear 2.0 như mọng đợi thì riêng Asus vẫn chưa cung cấp cho khách hàng bản cập nhật như hứa hẹn. Mặc dù các chủ sở hữu ZenWatch 2 và 3 đã mong đợi Android Wear 2.0 trong một thời gian khá dài nhưng Asus đã tuyên bố đã quyết định trì hoãn bản cập nhật một lần nữa.

Asus, cùng với nhiều nhà sản xuất smartwatch khác, tuyên bố họ sẽ phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho ZenWatch 2 và 3 vào cuối quý 2. Nhưng thời gian đã bước sang quý 3 và chưa thấy bất cứ một động tĩnh nào.

Hơn nữa, Asus Germany gần đây đã cho biết Android Wear 2.0 sẽ xuất hiện trên ZenWatch 2 trong tháng 7 – tháng 8, trong khi Asus USA đã tuyên bố vài ngày trước, bản cập nhật cho ZenWatch 3 sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Thật không may, Không chỉ là Android Wear 2.0 cho ZenWatch 2 và 3 đã bị trì hoãn nhiều lần, nhưng vào thời điểm này, chúng tôi thậm chí không biết liệu cuối cùng sẽ được phát hành hay không. Hiện tại, không có thông tin rõ ràng cho việc tung ra Android Wear 2.0, vì vậy tất cả những gì chúng tôi có thể làm là chờ đợi Asus đưa ra một tuyên bố chính thức.

Nguồn: Asus và AndroidPolice

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top