Ứng dụng KMPlayer chơi video trên thiết bị Android

Ứng dụng KMPlayer là một trong những ứng dụng phổ biến và nổi tiếng trên thiết bị Android, nó không chỉ là phiên bản mở rộng của phần mềm KMPlayer dành cho máy tính mà giờ đây bạn hoàn toàn sử dụng được nó trên Android. Nhà sản xuất đã đem toàn bộ những tính năng nổi bật trên phần mềm KMPlayer trên máy tính dành cho thiết bị Android của bạn.

Khi bạn mở ứng dụng KMPlayer nó sẽ hiển thị danh sách video hiện có trên thiết bị của bạn với giao diện thân thiện dễ sử dụng và màu sắc đặc trưng của phần mềm KMPlayer trên máy tính. Ngoài ra nó còn có danh sách các chức năng ở bên cạnh trái của ứng dụng khi bạn chạm vào biểu tượng menu bên trái phía bên trên là nó sẽ hiển thị ra.

KMPlayer-for-Android-1

Khi bạn chạm vào biểu tượng ô vuong có múi tên hướng xuống là sẽ hiển thị ra tùy chọn cho bạn hiển thị danh sách video theo tên theo kích thước tập tin cũng như thời gian.

KMPlayer-for-Android-3

Xem thêm

Ngoài ra khi bạn chơi video nó cho phép bạn hiển thị các tùy chọn như tạm dừng và phát, tua, lặp lại… Để sử dụng các tính năng khác bạn vào phần General Settings từ thanh navigation.

KMPlayer-for-Android-5

KMPlayer-for-Android-6

Để tải về ứng dụng KMPlayer và cài đặt nó bạn chỉ cần xem đường link sau để cài đặt trực tiếp từ Google Play Store.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top