Thủ thuật chụp ảnh không cần chạy ứng dụng trên thiết bị Android

android-4.2-camera-app

Hiện nay các dòng sản phẩm điện thoại thông minh đều có trang bị máy ảnh với độ phân giải cao cũng như quay phim chất lượng cao. Nhưng mỗi khi chúng ta chụp một bức ảnh là lại phải mở ứng dụng nên rồi sử dụng tính năng chụp ảnh trên ứng dụng camera. Vậy tại sao chúng ta không tùy biến khả năng chụp ảnh không cần mở ứng dụng.

Hôm nay xaiandroid giới thiệu tới các bạn ứng dụng Shoot it. Ứng dụng này sẽ cho phép ban chụp ảnh không cần khởi động cũng như bạn có thể chụp ảnh ngay trên giao diện màn hình khóa của điện thoại.

Ứng dụng Shoot it được thành viên dr.ketan trên diễn đàn XDA phát triển và được các thành viên khác kiểm tra hoạt động tốt. Khi bạn cài đặt Shoot it, nó cho phép bạn tùy biến đặt ở bất kỳ đâu trên điện thoại Android của bạn và sau khi chụp thì hình ảnh sẽ được lưu vào trong thư mục DCIM/Shoot_it. Bạn cũng nên lưu ý là ứng dụng này có 2 phiên bản là miễn phí và tính phí. Với mỗi phiên bản có ưu nhược điểm riêng vì vậy nếu bạn không có tài chính thì nên dùng bản miễn phí thay vì dùng bản có tính phí. Hơn nữa xaiandroid cung cấp cho bạn tập tin cài đặt APK với việc tùy chỉnh âm thanh và đèn flash. Để tải về và cài đặt Shoot It bạn xem link đính kèm sau đây.

Không có âm thanh và Không Flash:  Shoot_It_1.0.apk (Link dự phòng)

Có Âm thanh và Flash:  Shoot_It_SF_1.0.apk (Link dự phòng)

Pro version:

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top