Mời tải về bộ hình nền Wallpapers Stock của Samsung Galaxy C5 và C7

samsung-galaxy-c7

Đối với các thiết bị thông minh của các hãng thì không chỉ là thiết kế bề ngoài đẹp, bát mắt và phần cứng cấu hình khủng mà còn có một điều quan trọng nữa là hình nền mặc định phải đẹp và chất lượng cao. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Samsung đều được trau chuốt từ thiết kế bên ngoài cho tới phần cứng, phần mềm và hình ảnh trên phần mềm.

Nhưng khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy C5 hoặc Galaxy C7 thì điều hiển nhiên là Samsung đã trang bị cho nó bộ hình nền tuyệt đẹp mà chỉ có trên nó mà thôi. Nhưng thay vì chỉ sử dụng được trên nó thì ở bài viết hôm nay xaiandroid chia sẻ với các bạn link tải về bộ hình nền cho cả 2 sản phẩm Galaxy C5Galaxy C7 cho các thiết bị thông minh khác có thể sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ một điều thì khi sử dụng hình nền của sản phẩm nào đó thì nó vẫn không hề thay đổi khi người khác nhìn vào là biết ngay hình nền đó là dành cho thiết bị nào!

Nhưng không có sao, dùng hình nền của thiết bị khác trên thiết bị mà bạn đang dùng đâu có ảnh hưởng gì miễn là hình nền đẹp và làm thay đổi phong cách mới mẻ giao diện người dùng trên điện thoại.

Ở bài này xaiandroid chia sẻ bộ hình nền dành cho Samsung Galaxy C5 và Galaxy C7 để bạn có thể tải về dùng trên các thiết bị khác.

Với bộ hình nền này bạn có 29 hình nền chất lượng cao 1646 x 1646 pixel hiển thị tuyệt đẹp trên thiết bị thông minh của bạn.

Tải về

Download Wallpapers Stock cho Samsung Galaxy C5

Download Wallpapers Stock cho Samsung Galaxy C7

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top