Làm thế nào để tăng bộ nhớ trên Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 là phiên bản phablet có kích thước lớn, nhưng bộ nhớ trong của nó không phải là nhiều như một số người trong chúng ta muốn: đó là 32 GB dung lượng lưu trữ trên máy có thể nhanh chóng hết. Hôm nay xaiandroid chia sẻ với các bạn làm thế nào để tăng bộ nhớ trên thiết bị Galaxy Note 4.

samsungsideways-w782

Làm thế nào để tăng bộ nhớ trên Galaxy Note 4: những gì bạn có thể và không thể thay đổi

Samsung Galaxy Note 4 có ba loại bộ nhớ. Có RAM, đó là nơi mà các ứng dụng của bạn hoạt động khi đang chạy; có lưu trữ bộ nhớ flash bên trong, đó là nơi mà bạn lưu trữ công cụ của bạn và các ứng dụng của bạn; và có một khe cắm thẻ nhớ mà bạn có thể sử dụng thêm thẻ nhớ.

Samsung Galaxy Note 4 với 3 MB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và một khe cắm thẻ nhớ trống. Bạn không thể thêm RAM – đó là một phần không thể thiếu của điện thoại và bạn không thể tăng bộ nhớ flash bên trong.Những gì bạn có thể làm, mặc dù, là thêm bộ nhớ qua khe cắm thẻ nhớ – và khi bạn so sánh chi phí của thẻ nhớ flash để mua thường có giá cả khá cao để lưu trữ thêm.

fake-w782

Làm thế nào để tăng bộ nhớ trên Galaxy Note 4: những gì nó giá có giá

Galaxy Note 4 có thể hộ trợ thẻ microSD lên đến 128 GB không gian lưu trữ, và card như vậy rẻ hơn rất nhiều so với bạn có thể mong đợi: tùy chọn với Amazon.com bán SanDisk Ultra 128 GB với giá $ 79,99, và Samsung EVO 128 GB với giá $ 72,99. Hãy cẩn thận, mặc dù một số người bán đang cung cấp thông tin cá nhân với giá sản phẩm giá thấp hơn nhiều, và nhiều người trong số những thông tin giả mạo. Hơn về điều đó trong một thời điểm.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng thẻ microSD với dung lượng nhỏ hơn – một Samsung EVO với 64 GB không gian hiện tại có giá 22,99 $, do đó mua hai thẻ microSD sẽ giúp bạn tiết kiệm 27 $ so với chi phí của một thẻ 128 GB duy nhất – hoặc bạn có thể chỉ gắn bó với một và mua thêm nếu bạn cần nó. Lời khuyên của chúng tôi ở đây là lựa chọn kỹ lưỡng không gian lưu trữ trên thiết bị mà không cần thẻ microSD là trước tiên nếu bạn có đủ tài chính để mua thiết bị còn đối với thẻ microSD, với thẻ microSD đó là một trường hợp lưu trữ dữ liệu nhiều mà bạn cần sử dụng.

samsungevo-w782

Làm thế nào để tăng bộ nhớ trên Galaxy Note 4: những gì bạn cần biết

Thẻ nhớ không được tạo ra bằng nhau. Chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau, có tốc độ khác nhau, và phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là làm thế nào để giải mã các biệt ngữ.

  • MicroSD: microSD là một thẻ nhớ nhỏ được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động. SD là viết tắt của Secure Digital. Có một tiêu chuẩn nhỏ, miniSD, nhưng bạn không muốn điều đó: nó lớn hơn microSD và sẽ không phù hợp.
  • Adapter MicroSD: nếu bạn muốn sử dụng thẻ nhớ của bạn trong các thiết bị khác, bạn có thể cần một bộ chuyển đổi để làm cho nó phù hợp: ví dụ, nhiều máy tính xách tay có khe cắm thẻ nhớ nhưng hy vọng sẽ nhìn thấy một thẻ SD kích thước đầy đủ trong đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thẻ microSD với một bộ chuyển đổi cho phép bạn sử dụng chúng trong các khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ.
  • Công suất: thẻ SD của tất cả các kích thước có ba hương vị khác nhau: SDSC, SDHCSDXC. Hai chữ cái đầu tiên luôn luôn đứng cho Secure Digital, và cuối cùng hai công suất tiêu chuẩn, năng lực cao và năng lực mở rộng.Thẻ SDXC có dung lượng lớn nhất. Có còn là một tiêu chuẩn mới hơn, Ultra High Speed (UHS), nhưng bạn Note 4 không hỗ trợ, như vậy bạn không phải bất công để đi mua thẻ MicroSD đó.
  • Tốc độ: tốc độ của một thẻ SD được thể hiện bằng một đánh giá, ví dụ như vậy ghi Class 2 thẻ SD dữ liệu lên đến 2 MB/s trong khi Class 10 là nhanh hơn gấp năm lần ở 10 MB/s. Những tốc độ quan trọng, bởi vì 2MB/s là chỉ vừa đủ nhanh để ghi video độ nét tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn chụp full HD, bạn sẽ cần Class 6 hoặc cao hơn – và nếu bạn muốn chụp ảnh tĩnh khi đang quay full HD, bạn sẽ cần Class 10.

samsungadapter-w782

Làm thế nào để tăng bộ nhớ trên Galaxy Note 4 mà không bị lừa

Thẻ nhớ fake là loại thẻ có dung lượng thấp nhưng lại ghi có dung lượng cao với giá rất rẻ hoặc tốc độ ghi chậm nhưng lại ghi thông số tốc độ ghi nhanh và nó có giá trên trời và có rất nhiều xung quanh chúng ta. Nếu bạn có ý định mua 1 chiếc thẻ bạn cần phải mua ở cửa hàng uy tín có bảo hành để đảm bảo bạn có quyền đổi và trả lại nếu bạn không thích. Bạn không nên mua ở những nơi bán không uy tín và có giá cả mập mờ cùng chế độ chính sách bảo hành.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top