Làm thế nào để nhận thông báo Notifications điện thoại trên máy tính

Mobile-Notifications-on-your-pc

Tin vui cho người sử dụng Whatsapp và người dùng máy tính, cuối cùng Whatsapp cũng được tích hợp dịch vụ thông báo Notifications của mình trên máy tính khi Whatsapp được vào dịch vụ nền Web, đó là một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với nhiều người dùng Whatsapp. Thực sự, giờ đây bạn có thể tiện dụng sử dụng dịch vụ chat Whatsapp ngay trên máy tính thay vì bạn phải sử dụng đến điện thoại, bởi nhiều lúc bạn đang dùng máy tính sẽ bất tiện nếu quay ra cầm điện thoại để chat với mọi người xung quanh.

Bạn làm gì sau đó? Đôi khi bạn đang làm việc và không thể nhận điện thoại của bạn lên, nhưng bạn có thể mở một tab trên màn hình của bạn. Whatsapp đã nhanh chóng nhận ra rằng điều này sẽ giúp nó vượt qua FacebookTwitter rằng đã có tiện ích này từ khi ra đời .

Điều này giải quyết tình hình đối với nhiều người trong chúng ta. Nhưng vẫn có những ứng dụng đó gửi cho bạn các thông báo mà yêu cầu bạn phải nhấc điện thoại lên. Tin nhắn văn bản ví dụ. Bạn làm gì sau đó? Về mặt công nghệ thì lỗ hổng được công nhân trong thời gian ngắn. Một ứng dụng/dịch vụ có tên PushBullet bắt đầu cung cấp thông tin trong năm 2014.

Ý tưởng rất đơn giản nhưng ảnh hưởng của nó lại là rất lớn. Dịch vụ này đơn giản chỉ cần bạn làm hai việc. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn và cũng cài đặt plug-in của nó trên trình duyệt web của máy tính của bạn. Kết nối 2. Bingo. Điện thoại của bạn có thể gửi thông báo và thông điệp chia sẻ với máy tính của bạn và ngược lại. Dưới đây là một vài lý do tại sao đây là một dịch vụ tuyệt vời đi kèm:

  • Pushbullet hỗ trợ Chrome, Firefox, Safari và Opera; gửi lời chia buồn chân thành đến người dùng Internet Explorer (nếu có).
  • Một lý do để vui mừng là Pushbullet làm việc với Android, iOS, Mac cũng như các thiết bị kích hoạt Windows.
  • Nó cũng cho phép nhiều hơn 2 thiết bị trên một tài khoản.
  • Bạn có thể xem & đáp ứng với các thông báo, gửi tin nhắn văn bản, hãy làm theo những điều thú vị, trò chuyện và gửi liên kết cũng như các tập tin.
  • Nó hoàn toàn miễn phí

Để biết được thì bạn hãy kiểm tra nó và cung cấp cho chúng ta nhiều thuận tiện nếu nó giúp ích trong công việc của bạn. Những hình ảnh dưới đây là của giao diện Pushbullet trên máy tính

pushbullet

Dành cho thiết bị android

Pushbullet: SMS on PC and more
Pushbullet: SMS on PC and more

Dành cho trình duyệt web chrome trên máy tính

Pushbullet
Pushbullet
Developer: Unknown
Price: Free

Addon cho trình duyệt Firefox

Pushbullet
Pushbullet
Developer: Pushbullet
Price: Free

Dành cho trình duyệt Safari: tải về

Trình duyệt Opera

Pushbullet
Pushbullet
Developer: pushbullet
Price: Free

Dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows: tải về

Dành cho hệ điều hành macos:

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top