DU Battery Saver, ứng dụng tiết kiệm pin và quản lý điện năng cho thiết bị android

du-banner

Điện thoại thông minh ngày nay hiện tại quá quen thuộc với chúng ta và nó đảm nhiệm gần như hầu hết các công việc mà bạn yêu cầu cho nó. Nhưng hiện nay các nhà sản xuất thiết bị andriod tuyên bố chắc chắn rằng tuổi thọ pin khá dài nhưng trên thực tế thì không đúng như những gì họ công bố. Nếu điện thoại của bạn thường xuyên hết pin và phải cắm sạc cho điện thoại thường xuyên thì có thể cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ pin

  • Các ứng dụng chạy ở chế độ nền
  • Dịch vụ chạy nền
  • Wifi, Bluetooth, Hotspot, NFC,… không cần thiết hoạt động
  • Screen ON theo thời gian
  • Sạc không an toàn

Tuy nhiên, những điều này đòi hỏi phải quản lý điện năng tốt hơn và có thể đạt được bằng cách sử dụng một ứng dụng tiết kiệm pin đơn giản như DU Battery Saver. Nếu bạn đã từng tìm kiếm một ứng dụng tiết kiệm pin cho Android hoặc iOS trên chợ ứng dụng thì không thể bỏ qua DU Battery Saver.

Ứng dụng DU Battery Saver có lượt tải về nhiều không kém gì so với các ứng dụng liên quan tới pin trên Google Play Store. Trong năm nay, DU Battery Saver đã vượt qua hơn 100 triệu lượt tải với khoảng 4 đến 5 sao xếp hạng trên Google Play Store. Khi nói đến tiết kiệm pin, có rất nhiều ứng dụng trong thị trường mà yêu cầu tiết kiệm pin như DU Battery Saver.

DU Battery Saver là ứng dụng tiết kiệm pin nổi bật và và bác sĩ điện thoại với phần mềm tối ưu được xây dựng. Quá trình tối ưu hóa xóa tất cả các ứng dụng chạy nền gây tiêu hao pin. Nó có thể tìm và giải quyết các vấn đề về pin và sẽ giúp pin điện thoại hoạt động tốt hơn.

Ngoài tối ưu hóa, DU Battery Saver có chế độ quản lý điện năng cài sẵn như Prolong, General, Sleep mà có thể dễ dàng chuyển đổi ở giữa để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các hoạt động như tắt WiFi, kích hoạt hoặc giữ cuộc gọi và tin nhắn,… thực sự tiết kiệm pin.

Hơn nữa, sự lựa chọn thông minh cung cấp các công cụ mạnh phân tích mẽ và cấu hình tiêu thụ pin. Các công cụ như kiểm soát mạng, Auto-Clear Apps, Schedule by Power, tần số CPU thấp hơn giúp tiết kiệm rất nhiều pin. Bạn có thể tiết kiệm đến 50% thời lượng pin khi sử dụng DU Battery Saver.

Một bộ sạc tốt cũng giúp việc kéo dài tuổi thọ pin. Màn hình DU Battery Saver hiển thị thông tin tiêu thụ pin của mọi ứng dụng bao gồm ứng dụng hệ thống, dịch vụ Google , hệ thống Android. Mode-Switching thông minh, Auto-Clear ứng dụng và tần số CPU là một số tính năng cao cấp có giá trị thử nghiệm.

Về cơ bản, DU Battery Saver hiệu quả và phải có ứng dụng để tiết kiệm pin trên các thiết bị Android của bạn và giúp điện thoại không phải sạc trong một thời gian dài.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top