Cách chuyển đổi video TikTok thành hình nền động

Không có nhiều ứng dụng đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng chưa từng thấy như TikTok. Ứng dụng cho phép bạn tạo các video hát nhép ngắn trên nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tải xuống video yêu thích của mình vào thiết bị. Và bây giờ, ứng dụng đã tiến thêm một bước. Bây giờ bạn thậm chí có thể đặt bất kỳ video TikTok nào đã tải xuống làm Hình nền động. Nếu bạn quan tâm đến việc biết cách làm như vậy, thì đây là các bước cần tuân thủ. Ngoài ra, hãy xem các bước để bật kiểm soát của phụ huynh trên ứng dụng TikTok.

Chuyển đổi video TikTok thành hình nền động

Để thực hiện các bước trên, bạn sẽ phải tải xuống một plugin TikTok bổ sung từ Play Store. Vì vậy, hoặc làm điều đó ngay từ đầu, hoặc bạn cũng có thể làm tương tự ở giữa các bước, và khi TikTok thông báo. Như đã nói, đây là hướng dẫn để chuyển đổi video TikTok thành hình nền sống .

 1. Bạn mở ứng dụng TikTop trên thiết bị Android của bạn.
 2. Tìm kiếm video mong muốn mà bạn cần đặt làm hình nền sống.
 3. Chạm vào ba dấu chấm ngang và chọn tùy chọn Live Photo.
 4. Bây giờ, nếu bạn chưa tải xuống plugin, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn để làm như vậy. Do đó, hãy đến Play Store và tải xuống ứng dụng TikTok Wall Picture.
  TikTok Wall Picture
  TikTok Wall Picture
  Developer: TikTok PTE.ltd.
  Price: To be announced

 5. Sau khi hoàn tất, quay trở lại ứng dụng và nhấn một lần nữa vào Live Photo. Lần này bạn sẽ được đưa trực tiếp vào ứng dụng Hình nền. Chỉ cần nhấn vào ứng dụng Đặt hình nền.
 6. Tiếp theo, quyết định nơi bạn muốn áp dụng nó, tại Màn hình chính hoặc cả Màn hình chính và Màn hình khóa.

Đó là nó. Video TikTok hiện sẽ được áp dụng thành công cho thiết bị của bạn dưới dạng hình nền sống. Mặc dù nó chắc chắn khá ấn tượng, nhưng nó có thể dẫn đến việc hao pin quá mức. Vì vậy, quyết định cho phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống nhiều video dưới dạng hình nền sống và lưu nó trên ứng dụng Ảnh tường TikTok.

Lần tới, chỉ cần truy cập vào ứng dụng đó và nhấn vào Go Set Wall Picture. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với tất cả các hình ảnh trực tiếp. Chọn bức ảnh bạn muốn và nhấn vào Đặt làm ảnh trực tiếp.

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn này về cách đặt video TikTok làm hình nền động. Bạn nghĩ gì về tính năng này? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top